Tin tức

Miễn phí công gom hàng vận chuyển Quảng Châu - Việt Nam

Hiện nay trên thị trường vận chuyển nói chung, đồng hành với dịch vụ ship hàng quốc tế, dịch vụ gom hàng cho khách khá phổ biến. Phương pháp đi hàng gom này đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn khi không gom hàng, đối với những khách hàng vận chuyển số lượng hàng ít, nhỏ lẻ. Sau đây, Next1688 sẽ phân tích một số ưu điểm về gom hàng Quảng Châu – Việt Nam mà chúng tôi đã bao gồm phí này trọn gói  trong dịch vụ vận chuyển.

vận chuyển quảng châu việt nam

Hàng gom là gì?

Nhiều người chưa hiểu về dịch vụ gom hàng và tại sao lại cần vận chuyển hàng về theo quy cách này. Dịch vụ hàng gom có thể hiểu đơn giản là bạn chỉ cần đặt hàng, thanh toán tiền hàng, săn hàng sale, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn nhận hàng tại Quảng Châu, bỏ bớt những vỏ hộp cartoon không cần thiết và gom hàng vào một thùng hàng trong ngày nhận hàng đó, đóng gói và chuyển hàng về Việt Nam.

Để sử dụng dịch vụ hàng gom, bạn cần có: Thẻ Visa hoặc Master, JCB có thể thanh toán quốc tế và tài khoản mua hàng trên các website bán hàng online tại Nhật, với việc tạo tài khoản mua hàng và cách thức mua hàng chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Dịch vụ gom hàng là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

Những ưu điểm của dịch vụ gom hàng đem lại nhiều lợi ích cho quý khách:

– Chủ động về việc đặt hàng mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ bên nào, thoải mái săn hàng sale mà không lo hết size hết màu.

– Tiết kiệm % phí mua hộ (khoảng 5-6% trên tổng giá trị đơn hàng) khi phải gửi đơn đặt hàng qua một bên thứ 3.

– Giảm được chi phí thuê người đóng hàng tại Quảng Châu và giảm chi phí chuyển hàng nội địa từ địa chỉ người nhận gom hàng đến địa chỉ xuất hàng của công

– Thời gian hàng về nhanh chóng, không phải chờ gom mất nhiều thời gian.

– Tránh được rủi ro mất hàng không đáng có khi thuê người không quen biết.

– Tuyệt hơn nhé, giá gom tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê người đóng hàng (như chi phí tạm tính ở trên)

 

Nhìn chung, đối với những hộ kinh doanh nhỏ hoặc mới, hoặc cá nhân, lượng hàng mua hộ ít và không đều đặn thì không cần băn khoăn khi sử dụng dịch vụ hàng gom tuyến Quảng Châu – Việt Nam của Next1688. Với ưu đãi miễn phí công gom hàng, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho quý khách hàng.rder - mua hộ hàng từ ebay Đức về Việt Nam giá rẻ

NEXT1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!