Tin tức

Một số kinh nghiệm cần nắm khi vận chuyển hàng taobao

Cùng với sự phát triển của các loại hình kinh doanh các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Taobao về Việt Nam thì dịch vụ vận chuyển hàng taobao cũng đang ngày càng phát triển và tương đối cạnh tranh giữa các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, Next1688 sẽ phân tích rõ hơn để bạn có kinh nghiệm khi vận chuyển hàng taobao.

 

van chuyen hang taobao

 

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Do hàng hóa trên Taobao.com đang nhận được sự ưa chuộng của khách hàng, vậy nên nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng tăng lên đáng kể với sự đa dạng về tính chất các loại mặt hàng, khối lượng, thời gian giao hàng… Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển ra đời này càng nhiều, với nhiều chương trình khác nhau để thu hút khách hàng về với công ty của mình.

 

Khó khăn khi khách hàng tự vận chuyển hàng taobao về Việt Nam

Nếu bạn không làm việc với một đơn vị vận chuyển hàng taobao uy tín, chuyên nghiệp mà tự mình chuyển hàng thì chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trở ngại, có thể kể đến như sau:

- Thủ tục hải quan vô cùng phức tạp

Khi vận chuyển hàng taobao về Việt Nam bạn cần đi qua 2 cửa khẩu để kiểm tra kĩ càng về hàng hóa rồi mới được đưa hàng vào Việt Nam. Vì vậy nếu tự mình vận chuyển mà không có nhiều kiến thức trong ngành kê khai thuế hải quan thì sẽ rất khó để khai thông hàng hóa, thậm chí  có khả năng hàng sẽ bị giữ lại để kiểm tra. Như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

- Không thể vận chuyển với những đơn hàng có khối lượng lớn

 Nếu bạn tự vận chuyển hàng taobao về Việt Nam thì phương tiện vận chuyển sẽ khá hạn chế, so với việc thuê một đơn vị vận chuyển riêng. Với những đơn hàng có khối lượng vừa và nhỏ bạn có thể vận chuyển về Việt Nam nhưng sẽ rất tốn thời gian. Còn đối với những đơn hàng có khối lượng lớn, không thể vận chuyển bằng hình thức thông thường, cũng là một trong những trở ngại lớn cho người làm kinh doanh.

 

Thuận lợi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng taobao về Việt Nam

Để giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian cho việc vận chuyển hàng taobao về Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua một đơn vị trung gian giao dịch. Với cách làm này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

Thông thường các công ty vận chuyển hàng taobao về Việt Nam đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, từ đó bạn sẽ có thể mua được những món hàng chất lượng, tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái.

Hiện nay Next1688 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng taobao về Việt Nam uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trong thời gian sớm nhất với bảng giá vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!