Tin tức

Một số vấn đề thường gặp khi vận chuyển hàng xuất đi Trung Quốc

Trung Quốc là thị trường rộng lớn và tiềm năng của các lái buôn Việt Nam. Thị trường này cũng khao khát đa dạng chủng loại mặt hàng Việt về kiểu dáng, màu sắc, chủng loại, giá cả lại cạnh tranh. Vì vậy, nhu cầu gửi ship hàng sang Trung Quốc tại Việt Nam cũng ngày một tăng cao. Nhưng không phải lúc nào việc vận chuyển cũng thuận lợi. Bài viết sau Next1688 sẽ tổng hợp một số vấn đề thường gặp phải khi vận chuyển hàng đi Trung Quốc từ Việt Nam.

Một số vấn đề gặp phải khi vận chuyển hàng xuất Trung Quốc

- Nếu bạn tự tay vận chuyển hàng với số lượng lớn sẽ không tránh khỏi một số vấn đề với hải quan về giấy phép vận chuyển.

- Một số vấn đề về thuế quan.

- Đôi khi, bạn còn cần phải có giấy phép kinh doanh mới có thể vận chuyển hàng xuất đi Trung Quốc.

- Những thủ tục hành chính rườm rà sẽ khiến bạn có cảm giác mệt mỏi và nặng nề hơn trong công việc kinh doanh.

- Tốn kém thời gian, công sức và cả tài chính của bạn khi vận chuyển thành công được một chuyến hàng.

Cách giải quyết những vấn đề khi vận chuyển hàng xuất sang Trung Quốc

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng xuất từ Việt Nam sang Trung Quốc của Next1688, những vấn đề trên sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ chuyển hàng Trung Quốc cho đến các vấn đề với hải quan, thuế, thủ tục vận chuyển, thậm chí là cả thu nhận, tập kết hàng và đóng gói, bảo quản hàng hóa cho bạn. Khi hàng vận chuyển đến kho tại đầu Trung Quốc, bạn chỉ việc nhận hàng tận nhà hoặc bất cứ địa chỉ nào theo yêu cầu.

Những vấn đề khi vận chuyển hàng Trung Quốc đang làm đau đầu những nhà kinh doanh, hay kể cả những cá nhân muốn gửi hàng nhỏ lẻ, nhưng nếu biết cách, bạn có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng mà không phải tốn thêm nhiều chi phí. Hãy là những nhà kinh doanh thông minh, biết tính toán để thu về lợi nhuận cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023 để được hỗ trợ nhanh nhất.

NEXT1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!