Tin tức

Mua hàng trên Tmall chất lượng có tốt không?

Hiện nay, khi nói đến thương mại thế giới tại các nước phương tây thì Amazon chính là cái tên được nhớ đến đầu tiên. Còn ở các nước Châu á thì Alibaba được xem là đại diện xuất sắc nhất. Trong đó trang web Tmall chính là một hạt nhân quan trọng nhất của tập đoàn này.

Mặc dù không quá nổi tiếng như Taobao hay Alibaba nhưng Tmall lại là địa chỉ khá uy tín với những ai yêu thích các mặt hàng hiệu, chất lượng hàng đầu của Trung Quốc.

Vậy Trang web Tmall là gì? mua hàng trên Tmall có chất lượng tốt không và Cách order mua hàng trên Tmall như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Next1688 xin chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về Tmail giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn khi mau sắm trên Tmall.

Trang web Tmall là gì?

Tmall là 1 trong bộ 3 trang web chủ chốt của alibaba group: Taobao.com, Tmall.com và Alibaba.com. Đây được xem là “bộ 3 nòng cốt” giúp tập đoàn Alibaba thiết lập 1 thị trường phục vụ 5 tỉ người trên thế giới. Bộ ba website này cũng tương ứng với dạng mô hình  kinh doanh là C2C (từ khách hàng tới khách hàng), B2C (từ doanh nghiệp tới khách hàng), B2B (từ doanh nghiệp tới doanh nghiệp) và như mua theo nhóm.

Tmall trang website được đánh giá uy tín, có chất lượng và độ tin cậy cao

Taobao mall (tmall) là một trang website thương mại dựa trên nền tảng taobao, hoạt động trên hệ thống B2C (doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Mô hình thương mại này giả định người bán phải là một thực thể pháp lý (được một tổ chức, một nhà sản xuất chính thức hoặc một thương hiệu đã đăng ký) cung cấp hàng hóa và dịch vụ của họ đến người tiêu dùng  cuối – các nhân)

Đối với việc mở một cửa hàng trên Tmall, các thực thể pháp lý cần phải cung cấp tất cả các tài liệu thích hợp để xác nhận độ tin cậy, xác thực và thực tế thực sự của sự tồn tại của tổ chức, công ty, nhà sản xuất hoặc thương hiệu. Cách tiếp cận này sẽ giúp loại bỏ  các nguy cơ mà một người bán gian lận, bán các sản phẩm có chất lượng đáng ngờ gioa dịch trên Tmall.

Tmall đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng trên Tmall là chính thức và xác thực. Trên trang của mỗi của mỗi người bán, bạn có thể xem giấy chứng nhận chất lượng và tuân thủ.

Theo thông tin mới thì hiện có hơn 70.000 cửa hàng chính thức của các thương hiệu trong nước và quốc tế về Tmall, bao gồm Ray-Ban, Nokia, P & G, Adidas, GAP, Samsung và những người khác. Tmall cung cấp chính hãng các sản phẩm mang nhãn hiệu rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng truyền thống.

Nếu bạn cần hàng hóa đích thực với sự bảo đảm khác nhau từ người bán chính thức thì bạn nên mua sắm trên Tmall.

Để tiết kiệm tiền khi mua trên Tmall, bạn có thể kiểm tra tiêu thụ đặc biệt và các sự kiện xúc tiến khác nhau với người bán Tmall khác nhau. Mặc dù không có giảm giá đặc biệt, giá trên Tmall là thấp hơn nhiều so với các cửa hàng thông thường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng trên Tmall đang ngày càng tăng cao của người tiêu dùng Việt Nam, NEXT1688 đã cho ra đời dịch vụ order, nhận đặt mua hàng từ trên Tmall về Việt Nam uy tín – giá rẻ. Đây chính là giải pháp mua hàng trên Tmall đơn giản dễ dàng và tiết kiệm nhất cho bạn.

Quy trình order, đặt hàng Tmall, Taobao, 1688, hàng quảng châu.. :

Hình thức này đặt hàng này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên 1688, Alibaba, taobao, tmall…nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

Bước 1: Khách hàng cài đặt công cụ mua hàng NEXT1688 và tự đặt hàng.

Xem hướng dẫn tại đây:>>> Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu trên taobao, 1688, tmall,alibaba

Bước 2: Sau khi khách hàng đặt hàng trên các website xong. Next1688 sẽ check lại giỏ hàng của bạn và gửi xác nhận vào email của bạn.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với các thông tin ở email thì sẽ thanh toán tiền cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng cho Next1688.

Bước 4: Địa chỉ các website giao hàng sẽ là kho bãi của Next1688 tại Trung Quốc. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ văn phòng của Next1688 ở Việt Nam hoặc chúng tôi giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của bạn và khách hàng đóng hết số tiền còn lại.

Next1688.vn CAM KẾT:

Bảo hiểm 100% hàng hóa

Cam kết rẻ nhất thị trường

canh tranh về chất lượng dịch vụ

Dịch vụ gom hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0982366612 - 0948226130 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

 

XEM THÊM:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc