Tin tức

Mua hàng Trung Quốc chính ngạch tại Next1688

Bạn đã quen với hình thức mua hàng Trung Quốc tiểu ngạch, vậy mua hàng chính ngạch là như thế nào? So với tiểu ngạch thì mua hàng Trung Quốc chính ngạch có những ưu nhược điểm gì? Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng chính ngạch của Next1688? Tất cả những câu hỏi sẽ được Next1688 giải đáp ở bài viết sau.

mua hàng trung quốc chính ngạch

Thế nào là mua hàng Trung Quốc chính ngạch?

Để hiểu được thế nào là mua hàng Trung Quốc thì trước tiên phải hiểu được hình thức xuất nhập khẩu chính ngạch là gì? Những đặc điểm của hình thức giao dịch chính ngạch:

Chính ngạch là hình thức giao dịch giữa hai quốc gia có đường biên giới cạnh nhau. Trong bài viết này, chúng ta chỉ đề cập đến giao dịch giữa nước ta với Trung Quốc.

Hàng hóa mua chính ngạch sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng.

Xuất nhập khẩu chính ngạch là hình thức mua bán có làm thủ tục hải quan.

Phải làm các thủ tục xuất nhập khẩu, nôp thuế đầy đủ.

Sau giao dịch sẽ có hóa đơn chứng từ rõ ràng, có cả hóa đơn VAT.

 

Mua hàng Trung Quốc chính ngạch là gì như thế nào?

Mua hàng Trung Quốc chính ngạch chính là bao gồm hai quá trình: giao dịch chính ngạch và vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch. Bạn muốn hiểu rõ hơn về hình thức vận chuyển chính ngạch thì bạn hãy xem thêm bài viết chi tiết tại đây. Tuy nhiên, dưới đây Next1688 vẫn sẽ nêu ra những đặc điểm cơ bản:

Vận chuyển chính ngạch sẽ thông qua con đường cửa khẩu.

Phương tiện vận chuyển: ô tô, tàu biển, máy bay.

Làm các thủ tục giấy tờ đầy đủ

Đóng các loại thuế theo quy định của pháp luật

Tóm lại. mua hàng chính ngạch chỉ gồm hai quá trình cơ bản như trên. Nếu bạn tự mình đi mua hàng thì sẽ phải chuẩn bị hết mọi thứ từ A đến Z. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ của các đơn bị vận chuyển thì bạn chỉ cần gửi đơn hàng đến cho chúng tôi. Bên công ty sẽ đặt hàng và báo giá về cho bạn. Nếu hợp đồng được xác lập, bạn chỉ cần đợi hàng về, kiểm hàng và thanh toán là xong.

Lưu ý: ủy thác xuất nhập khẩu và mua bán hàng Trung Quốc có bản chất giống nhau. Tuy nhiên, ủy thác sẽ chú trọng đến giấy tờ hơn giao dịch thông thường. Nói như vậy để khi gặp thuật ngữ “ủy thác”, bạn sẽ dễ hình dung hơn.

 

Ưu điểm khi mua hàng Trung Quốc chính ngạch

Vì sao người ta lại lựa chọn mua hàng Trung Quốc chính ngạch? Vì sao không phải là một hình thức giao dịch nào khác? Lý do là bởi vì những ưu điểm mà mua hàng chính ngạch đem lại cho họ. Bao gồm:

 

Phương tiện để mua hàng Trung Quốc chính ngạch đa dạng

Việc mua hàng Trung Quốc theo con đường chính ngạch lại khác, phương tiện vận chuyển rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn con đường vận chuyển cho mình, bao gồm đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Thông thường đường bộ sẽ được lựa chọn nhiều hơn vì giá thấp nhất, thời gian vận chuyển hàng cũng khá nhanh. Tuy nhiên bạn sẽ không thể mua hàng với số lượng lớn khi chọn hình thức này. Còn trong trường hợp cần mua hàng gấp thì nên sử dụng đường hàng không. Tuy dịch vụ hơi cao nhưng có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Còn lại đường thủy sẽ được chọn để vận chuyển những đơn hàng lớn và theo định kỳ.

 

Không bị giới hạn giá trị giao dịch chính ngạch

Theo như quy định của nhà nước ta, thì giao dịch hàng tiểu ngạch không được vượt quá 2 triệu/người/ngày. Nhưng đối với mua hàng Trung Quốc chính ngạch thì khác. Lượng giá trị trao đổi sẽ không bị giới hạn. Bạn có thể mua hàng hóa tùy thích trong khả năng của mình. Điều này chứng tỏ nhà nước ta luôn khuyến khích giao dịch theo hình thức chính ngạch.

 

Được bảo hộ về chất lượng và xuất xứ sản phẩm

Hàng hóa khi mua theo con đường chính ngạch sẽ được kiểm tra kỹ càng bởi Tổng cục Hải quan. Bao gồm: kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc,…

Ngoài ra, mua hàng chính ngạch còn một số ưu điểm như:

Thủ tục đầy đủ, nhanh chóng, an toàn.

Hàng hóa được vận chuyển về tận nơi và có đầy đủ các loại hóa đơn     

Thời gian mua và vận chuyển hàng về nhanh chóng

 

Dù bạn chọn hình thức mua hàng Trung Quốc chính ngạch hay tiểu ngạch, Next1688 cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn để tiêu dùng hay kinh doanh. Next1688 có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Với kho hàng lớn tại Bằng Tường, Trung Quốc và kinh nghiệm thông quan dày dạn, nhanh chóng sẽ đưa hàng hóa của bạn về Việt Nam chỉ từ 2-3 ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!