Tin tức

NEXT 1688 - Hướng dẫn cách tìm xưởng sản xuất online chất lượng

Thực chất nhập hàng tại xưởng sản xuất tại Trung Quốc không hề khó. Điều quan trọng là nhập được xưởng sản xuất Trung Quốc uy tín và giá rẻ để hợp tác lâu dài. Next 168 chia sẻ mọt số kinh nghiệm tìm kiếm xưởng sản xuất Trung Quốc online nếu bạn chưa biết.

Cách tìm kiếm các sản phẩm

Next 1688 chia sẻ kinh nghiệm mua hfng online trên website 1688.com và Taobao.com vì chúng tôi thấy giá cả và hỗ trợ vận chuyển ở đây rẻ và liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển trung gian.

Nếu ai đã xác định được mặt hàng của mình kinh doanh rồi thì việc đầu tiên chính là sử dụng google translate để tìm từ khóa bằng tiếng Trung. Nếu từ khóa đó không quá phức tạp thì dịch luôn sang tiếng Trung. Còn đối với những mặt hàng có tên gọi phức tạp thì tốt nhất chọn Tiếng Việt rồi dịch sang Tiếng Anh. Sau đó sử dụng từ khóa Tiếng Anh này google chuyển từ Tiếng Anh sang Trung Quốc  để giản thể.

Tiếp đó bạn paste từ khóa vào ô tìm kiếm của trang website và tiếp tục dùng addon dịch nó sẽ cho mình một vài gợi ý tốt hơn.

Cách tìm xưởng sản xuất online

Ở ví dụ dưới đây chúng tôi sẽ chọn sản phẩm quần áo trẻ em chẳng hạn. Sau khi search trên thanh công cụ sẽ ra được 1 list danh sách các sản phẩm quàn áo trẻ em của các shop.

Để tránh mất thời gian vì list danh sách cực kỳ dài này, chúng ta cần nhanh chóng tìm kiếm những shop bán hàng giá tốt và có độ uy tín cao. Đây chỉ là bước đầu tiên trong việc tìm nhà cung cấp. Vì sau khi chọn xong khoảng tầm 10 shop thì chúng tôi lại lọc ra 1 lần nữa để chọn ra shop tốt nhất.

Như bạn đã biết, trong kinh doanh thì yếu tố giá cả là điều đặc biệt quan trọng. Thế nhưng bạn cần để bạn cần để ý xem giá cả áp dụng với số lượng là bao nhiêu và đương nhiên cần phải ưu tiên cho những shop có thâm niên, có điểm đánh giá cao, doanh số bán được nhiều, có nhiều kim cương hay gương miệng càng tốt.

Ngoài ra, shop nào đã tham gia 1 năm thì sẽ không được vương miệng mà cùng lắm chỉ là kim cương nhưng doanh số shop bán tốt cũng nên chọn. Gõ giá tiền bạn muốn nhập hàng.

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi khoanh tròn những điểm lưu ý.

Nếu bạn thấy doanh số bán hàng và giá cả tốt thì bạn có thể click chuột vào sản phẩm, nó hiện thêm một vài thông tin quan trọng như: đánh giá shop, giá bán đối với từng mức số lượng sản phẩm và điểm đánh giá của khách hàng.

Như đã nói ở trên, đối với xưởng sản xuất Trung Quốc mới hoạt động 1 năm thì có kim cương là chúng ta có thể chấp nhận được. Shop nfo có sao mà không có kim cương thì các bạn không nên mua vì độ tin cậy thấp và rủi ro mua hàng là rất lớn. Nếu lọc thêm cả những shop đó thì cực kỳ mệt. Do đó nếu giá quá rẻ nên bỏ qua vì dễ bị lừa.

Tiếp tục đánh giá các shop khác bằng yếu tố: giá cả, đánh giá shop và điểm đánh gia của khách hàng đã từng mua.

Lưu ý: Mọi người nên lưu link các xưởng Trung Quốc đã chọn vào file Excel để lần sau tiếp tục lọc tiếp. Cố gắng được 10 đến 20 shop để tiếp tục thanh lọc. Càng lọc càng nhiều sẽ chọn ra được xưởng sản xuất tốt và đáng tin cậy nhất.

Bạn nào cần tư vấn nguồn hàng hãy liên hệ tới số điện thoại của NEXT 1688: 0246 260 1023

 
NEXT1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!