Tin tức

Next1688 chuyển hàng Taobao về Việt Nam giá rẻ

Vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam giá rẻ là một trong những dịch vụ được nhiều người kinh doanh sử dụng để tiếp cận được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, đối với những người mới vào nghề thì việc tìm được nguồn hàng uy tín lại khá khó khăn. Dưới đây, Next1688 sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng taobao về Việt Nam giá rẻ, uy tín.

chuyen hang taobao

Next1688 nhận order hàng taobao giá rẻ và ship hàng taobao về Việt Nam

Nhu cầu mua hàng Taobao tại Việt Nam

Với sự phát triển của mạng internet cùng với xu hướng mua sắm online ngày càng tăng, các sàn thương mại điện tử xuất hiện ngày càng nhiều giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như thời gian khi đi mua hàng.

Taobao cùng với tmall, alibaba, 1688… là một trong những sàn bán lẻ lớn nhất tại thị trường online Trung Quốc, tại đây bạn có thể mua sắm bất kì một mặt hàng nào để phục vụ nhu cầu kinh doanh của bản thân. Do không tốn chi phí mặt bằng cũng như các chi phí khách về quảng cáo xúc tiến bán nên khi order hàng tabao các bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất từ nhà sản xuất.

So với các mặt hàng được nhập tận xưởng thì việc mua hàng taobao giá rẻ được nhiều người ưa chuộng hơn bởi bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả và lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã một cách đa dạng hơn. Đồng thời với những thông tin liên quan như giá, số lượng, màu sắc, chất liệu… bạn có thể trao đổi trực tiếp với người bán hệ thống chat trực tuyến nhờ các công cụ dịch online mà không cần quá thành thạo tiếng Trung.

Hơn hết, các sản phẩm trên taobao đều có kiểu dáng và mức giá phù hợp với mức thu nhập trung bình của người có nhu cầu tại Việt Nam nên đây là một nguồn hàng màu mỡ để các nhà kinh doanh khai thác.

 

Next1688 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng taobao về Việt Nam giá rẻ

Để giúp khách hàng thuận tiện và chủ động hơn trong việc kinh doanh của mình, hiện nay Next1688 đang cung cấp dịch vụ nhận order hàng taobao giá rẻ và hỗ trợ khách hàng chuyển về Việt Nam nếu khách có nhu cầu. Đối với khâu order hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên order chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng các cửa hàng, các nhà xưởng uy tín với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng để các bạn tham khảo. Ngoài ra, trong quá trình giao dịch, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thương lượng mức giá xuống tối thiểu làm tăng lợi nhuận cho công ty.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng taobao giá rẻ tại Việt Nam Next1688 đang cung cấp 2 giải pháp chính đó là:

- Công ty chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình từ khâu order hàng cho đến khâu đóng gói và vận chuyển hàng taobao về Việt Nam với mức giá niêm yết trọn gói được báo trước cho khách hàng.

- Công ty đứng ra thay mặt khách hàng là địa chỉ nhận hàng, sau đó kiểm tra hàng và vận chuyển hàng trên taobao về Việt Nam theo nhu cầu của khách. Next1688 có thể giúp bạn thanh toán tiền hàng với nhà cung cấp với mức phụ thu tiền % thanh toán hộ nếu bạn không có thẻ alipay, thẻ thanh toán quốc tế hoặc không đổi đồng nhân dân tệ và chuyển sang Trung Quốc để mua hàng được.

Như vậy tùy theo yêu cầu cũng như số lượng hàng hóa cần vận chuyển từ Taobao về Việt Nam của khách hàng mà hiện nay Next1688 đang cung cấp bảng giá Oder taobao và vận chuyển một cách linh hoạt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu order hàng hoặc chuyển hàng từ taobao về Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!