Tin tức

Next1688 hướng đến phát triển lâu dài, bền vững tuyến vận chuyển hàng Trung Quốc

Với đội ngũ nhân lực năng động sáng tạo cùng nỗ lực không ngừng tăng cường nội lực, mở rộng mạng lưới hoạt động, thiết lập chặt chẽ các mối quan hệ với các đối tác chiến lược, Công ty Next1688 đã nhanh chóng trở thành một hạt nhân không thể thiếu của ngành dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và là một thương hiệu được sự tin cậy của các khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước.

van chuyen hang trung quoc

 

Hoạt động kinh doanh nổi bật của Next1688

Hiện nay Next1688 hoạt động chủ yếu với lĩnh vực kinh doanh bao gồm vận chuyển quốc tế bằng đường biển và đường bộ, cung cấp các dịch vụ khai thuê hải quan, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp vận chuyển hàng hóa chứa trong container nội địa và quốc tế. Đây là loại hình vận chuyển tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khách hàng, phù hợp với tất cả các lô hàng không giới hạn khối lượng vận chuyển. Bất kể hàng hóa nhỏ và vừa, chúng tôi vận chuyển được cả những hàng hóa quá khổ, cồng kềnh, máy công nghiệp, hàng siêu trường…đó là những nét nổi bật và khác biệt của Next1688.

 

Tiền đề phát triển dịch vụ của Next1688

Là một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, do vậy yếu con người là yếu tố quan trọng, mang tính quyết định. Chính vì vậy ngay từ khi thành lập, Công ty đã chú trọng đến chính sách thu hút người tài về làm việc và cống hiến cho Công ty. Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, Công ty sẵn sàng tuyển dụng nhân viên trẻ là những sinh viên vừa mới tốt nghiệp để đào tạo. Công ty chú trọng đến xây dựng môi trường làm việc làm sao để cán bộ quản lý cũng như nhân viên phát huy được tính sáng tạo và chủ động trong công việc. Đặc biệt, Next1688 luôn ưu tiên những công việc và các khóa học để đào tạo nhân viên. Đây chính là những cơ sở hình thành nên lực lượng cán bộ chủ chốt của Công ty trong chiến lược phát triển bền vững.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Ngành vận chuyển hiện nay ước tính chiếm 25% GDP của quốc gia. Đây là ngành kinh doanh có nhiều cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành phát triển. Do đó, Next1688 luôn phải giải quyết tốt vấn đề quy hoạch về cơ sở hạ tầng kho bãi tại 2 đầu Việt Nam – Trung Quốc, đầu tư trọng điểm để tạo ra dòng chảy hàng hóa và những quy trình làm việc khoa học, tối ưu.

 

Những năm tiếp theo dự báo là vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức, Next1688 sẽ tiếp tục kiên trì phấn đấu vượt qua. Để giữ vững và nâng cao vị thế hiện tại, ban lãnh đạo Next1688 đã có những chiến lược điều hành quản trị vững chắc cũng như định hướng phát triển cho tương lai. Trước mắt trong năm 2018 này phấn đấu nâng cao năng lực hoạt động, khả năng cạnh tranh, phát huy thế mạnh của mình; hướng đến khách hàng bằng sự chuyên nghiệp trong tổ chức hoạt động, đa dạng trong sản phẩm dịch vụ và chu đáo nhiệt tình trong phong cách phục vụ.

Chiến lược phát triển dài hạn của Next1688 là xây dựng Công ty thành một công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, củng cố những thành tựu đã đạt được trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển và đường bộ. Đẩy mạnh hơn nữa công tác đại lý khai thuê hải quan, tiến tới mở rộng các kho bãi nhận hàng trên khắp cả Trung Quốc.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!