Tin tức

Next1688 vận chuyển hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh không giới hạn trọng lượng

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của giao thông Việt Nam, đặc biệt là ngành vận tải, khoảng cách địa lý giữa thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Châu giờ đã không còn là vấn đề thời gian nữa. Sẽ vô cùng dễ dàng khi chỉ mất vài giờ đồng hồ, bạn đã có thể có được mọi thứ mình mong muốn từ Trung Quốc đến tay nhờ dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của Next1688.

Với sự tăng cao của nhu cầu nhập hàng Trung Quốc, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí để nhập được nguồn hàng phong phú, giá rẻ. Thậm chí bạn có thể hoàn toàn gửi trọn niềm tin cho dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Quảng Châu online của Next1688.

 

vận chuyển quảng châu

 

Thấu hiểu được nhu cầu nhập hàng Quảng Châu tại Hồ Chí Minh của chủ shop kinh doanh ngày càng tăng cao, Next1688 đã cho ra đời dịch vụ order, đặt hàng và vận chuyển hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh uy tín, giá thành cạnh tranh với tốc độ vận chuyển nhanh nhất, giao tận tay khách hàng.

Vậy dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh cần những gì? Có đơn giản hay không? Trong bài viết này, Next1688 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề này.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh tại Next1688 nhận chuyển mọi loại hàng hóa.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh tại Next1688 nhận chuyển hàng với mọi sản phẩm, không giới hạn về số lượng, trọng lượng hàng gửi về mỗi chuyến, chúng tôi nhận gửi tất cả các mặt hàng sau:

Đồ điện tử, thiết bị IT, thiết bị máy, phụ kiện điện tử, thực phẩm, thuốc diệt côn trùng,……

Nhóm hàng: Quần áo, hàng thời trang, văn phòng phẩm, đồ trẻ em, Đồ gia dụng, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng phổ thông, phụ kiện, thuốc diệt côn trùng, thực phẩm

Nhóm hàng giá trị cao: Máy ảnh, đồng hồ, điện thoại, laptop, thiết bị điện tử, đồ công nghệ.

Nhóm hàng: Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc.

Nhóm hàng: Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc, dụng cụ làm đẹp

Các loại quà tặng, đồ lưu niệm

Các loại dụng cụ thể thao

Các loại văn phòng phẩm

Các hàng trọng lượng nặng…

Và nhiều mặt hàng khác theo nhu cầu của khách hàng

 

Một số quy định chung từ Next1688:

Bảng giá trên đã bao trọn thuế và không bao gồm cũng như không hỗ trợ cung cấp VAT

Bảo hiểm 100% hàng háo trong quá trình vận chuyển từ Nhật về Việt Nam

Phát hàng miễn phí tại nội thành HN, HCM có bán kính <10 Km

Đối với khách hàng ở các tỉnh ngoài TP Hà nội, HCM thì phải cộng thêm phụ phí vận  chuyển nội địa.Bảng giá chưa bao gồm phí vận chuyển nội địa tại Trung Quốc.

Thời gian dịch vụ vận chuyển từ 2-3 ngày, gom hàng từ 4-7 ngày, mua hộ từ 8 - 12 ngày (phụ thuộc thời gian nhà cung cấp giao hàng)

Trường hợp mất/hỏng, loại hàng hóa phổ thông được bồi thường % theo giá trị sản phẩm hoặc theo % mất/hỏng do lỗi trong quá trình vận chuyển ( Không áp dụng với hàng giá trị cao)

Next1688 chỉ nhận các mặt hàng có chứng từ hóa đơn mua bán tại Nhật, hàng hóa được đóng gói cẩn thận bằng thùng carton.

Một số trường hợp đặc biệt: như số lượng, chủng loại, giá trị chưa có trong báo giá xin mời liên hệ trực tiếp.

Khách hàng đặt cọc 70% giá trị đơn hàng với dịch vụ mua hộ, với hàng vận chuyển - hàng gom không cần đặt cọc. Nhận thanh toán tại Việt Nam

Qúy khách khi đặt hàng vận chuyển hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh cũng cần lưu ý rằng chúng tôi không nhận các món hàng nguy hiểm, dễ gây cháy nổ, hàng cấm theo quy định của 2 quốc gia. Nếu bạn là khách hàng đang có mặt tại Trung Quốc có nhu cầu chuyển hàng về Việt Nam, bạn chỉ cần đem hàng đến kho tập kết hàng của chúng tôi tại Trung Quốc, sau đó  cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa, tên, thông tin người nhận, chúng tôi sẽ thay bạn đóng gói và chuyển hàng về tận tay người nhận tại Việt Nam chỉ trong thời gian sớm nhất.

 

NEXT1688 – DỊCH VỤ MUA HỘ – GOM HÀNG- THANH TOÁN COD – VẬN CHUYỂN HÀNG QUẢNG CHÂU VỀ VIỆT NAM!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023.

NEXT1688 - Mãi mãi sự tận tâm