Tin tức

Next1688 vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chóng, giá rẻ

Những năm gần đây, nhu cầu order hàng Trung Quốc phát triển mạnh tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng…Số lượng hàng hóa được nhập về ngày càng lớn. Đi kèm với nó, nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng cũng ngày càng tăng cao.

vận chuyển trung quốc

Nhu vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng tăng mạnh mẽ

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển năng động của Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu cung ứng hàng hóa cũng rất phát triển, đặc biệt là trong những năm gần đây.

Bên cạnh nguồn hàng trong nước thì nguồn hàng Trung Quốc cũng rất được ưa chuộng tại thành phố này. Đây cũng là nguồn hàng ưa chuộng của thị trường Việt Nam. Hàng hóa Trung Quốc có mẫu mã đẹp, đa dạng về kiểu dáng, chất lượng cũng như giá cả, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Đặc biệt, với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, việc nhập hàng của những thành phố xa biên giới Trung Quốc như Đà Nẵng cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Mua hàng qua hình thức mua online, hàng hóa trên những web như taobao, tmall,1688… thường là hàng cao cấp, có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nói chung và người tiêu dùng Đà Nẵng nói riêng.

Chính vì vậy, việc order hàng trên website Trung Quốc và vận chuyển hàng về Đà Nẵng đang trở thành giải pháp kinh doanh hiệu quả cho những chủ shop tại đây.

 

Next1688 vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chóng, giá rẻ

Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng khi ship hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng, Next1688 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chóng, giá rẻ cho những chủ kinh doanh với số lượng lớn, nhập buôn bao thuế và thủ tục hải quan.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, Next1688 cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng với chất lượng dịch vụ cao nhất, làm hài lòng tất cả những khách hàng kể cả khó tính nhất.

Sau khi order hàng, hàng hóa của bạn sẽ được nhận tại kho hàng của hệ thống tại Bằng Tường, được đóng gói và kiểm duyệt kĩ càng, đảm bảo về số lượng và chất lượng và được chuyển về địa điểm nhận an toàn, hiệu quả. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Thời gian chuyển hàng về Hà Nội từ 2-3 ngày, về TP.HCM, Đà Nẵng trong vòng 4-5 ngày, đáp ững nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Next1688

Với tiêu chí làm việc tận tâm, những chuyến hàng vận chuyển Trung Quốc sẽ cập bến nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất, Next1688 đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi đối tượng khách hàng tại Đà Nẵng.

Với thủ tục nhanh gọn, lộ trình hàng hóa rõ ràng và nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn chủ động trong sắp xếp công việc.

Dịch vụ của chúng tôi có sức cạnh tranh cao, chi phí dịch vụ rẻ hơn 10-15% so với giá thị trường. Vì là đơn vị vận chuyển trực tiếp, không thông qua bất kì bên thứ ba nào nên giá thành dịch vụ rẻ hơn so với những đơn vị vận chuyển khác. Chúng tôi cung ứng dịch vụ trọn gói và không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào của khách hàng.

Với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ,Next1688 là đơn vị vận chuyển hàng được nhiều chủ kinh doanh tại Đà Nắng tin tưởng và chọn lựa. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hãy đến với chúng tôi.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!