Tin tức

Nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu giá gốc, chất lượng

Kinh doanh hàng hóa Trung Quốc hiện đang là xu hướng mang đến lợi nhuận khổng lồ được nhiều người lựa chọn. Trong số các mặt hàng được kinh doanh nổi bật có nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu. Những mặt hàng này vừa dễ tiêu thụ lại có lãi cao đặc biệt khi bạn tìm được nguồn hàng giá rẻ.

Vì sao văn phòng phẩm Quảng Châu lại được ưa chuộng?

Trên thị trường hiện nay, văn phòng phẩm đến từ Trung Quốc hiện đang chiếm đa phần. Văn phòng phẩm Trung Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Mẫu mã đa dạng: Văn phòng phẩm Trung Quốc tập hợp của rất nhiều các sản phẩm, mặt hàng khác nhau như bút viết, bút xóa, giấy, vở, sổ, kệ hồ sơ, hộp đựng bút, kéo, keo dán, giấy nhớ … Mỗi loại sản phẩm lại bao gồm rất nhiều loại nhỏ khác nhau được thiết kế đa dạng với vô số kiểu dáng, màu sắc.

văn phòng phẩm Quảng Châu

Giá thành rẻ: Nguồn hàng Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các nguồn hàng khác. Đối với những người kinh doanh thì lợi nhuận luôn là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu, vì vậy các sản phẩm càng rẻ, mẫu mã càng đa dạng lại càng được nhập về nhiều.

Bên cạnh đó những mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc có chất lượng khá đảm bảo, giá thành phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó, chúng đã và đang là sự lựa chọn nhiều nhất của người dùng.

Các cách nhập văn phòng phẩm Quảng Châu

Có khá nhiều cách nhập hàng văn phòng phẩm Trung Quốc, bạn có thể tham khảo cụ thể các thông tin dưới đây để chọn lựa cách thức phù hợp nhất:

Nhập hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam

Đối với cách thức này sẽ thuận hơn cho các chủ kinh doanh đang sinh sống tại khu vực Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Bởi các chợ đầu mối đều tập trung chủ yếu tại 2 thành phố lớn này.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến các chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Long Biên để tìm nguồn hàng phù hợp với nhu cầu.

Tại Hồ Chí Minh sẽ có các chợ đầu mối lớn như chợ An Đông, Bến Thành, Bình Tây … cung cấp phong phú các mặt hàng văn phòng phẩm.

Tuy nguồn hàng tại các chợ đầu mối trong nước là khá lớn nhưng giá thành sẽ chênh lệnh khá nhiều so với việc bạn nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

Nhập hàng văn phòng phẩm tại các chợ đầu mối tại Trung Quốc

Trong trường hợp bạn có nhiều thời gian cũng như có nguồn vốn lớn, bạn có thể lựa chọn sang trực tiếp các chợ đầu mối lớn tại Quảng Châu như Vạn Lăng, Lê Vịn, Nghệ Cảnh … để nhập hàng.

Ưu điểm của cách thức này là bạn được “tận tay tận mắt” xem xét sản phẩm, chọn lựa kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu cũng như trao đổi với chủ xưởng.

Sang trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng văn phòng phẩm bạn cần chuẩn bị cẩn thận về các giấy tờ, thủ tục thông quan hàng hóa, chi phí ăn ở đi lại, thuê phiên dịch, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Nhập hàng văn phòng phẩm Quảng Châu online

Cách thức mua hàng online thông qua các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba … hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo người dùng. Tại các website này, bạn có thể tìm thấy vô số các mặt hàng văn phòng phẩm với số lượng hàng khổng lồ, đa dạng mức giá, kiểu dáng và thiết kế.

văn phòng phẩm Quảng Châu

Tuy vậy, việc thanh toán trên các trang web trên lại khá phức tạp, các chủ hàng Trung Quốc thường chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ nội địa ngân hàng Trung Quốc và lại không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.

Nhập hàng văn phòng phẩm Quảng Châu qua Next1688

Next1688 cung cấp dịch vụ order, đặt hàng trên các website trực tuyến Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, giao hàng đến chính xác địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Với sự dày dặc kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được nguồn hàng văn phòng phẩm giá gốc, chất lượng.

Next1688 thay mặt bạn thực hiện mọi thủ tục mua hàng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua cho chúng tôi hoặc tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm đúng với yêu cầu và báo giá chi tiết.

Thời gian đặt hàng văn phòng phẩm Quảng Châu về Việt Nam chỉ khoảng từ 7-10 ngày.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.