Tin tức

Nhập hàng gia dụng Trung Quốc và những điều bạn cần biết

Nhập hàng gia dụng Trung Quốc là xu hướng kinh doanh của đa số thương buôn hàng gia dụng lớn tại Việt Nam. Đồ gia dụng đòi hỏi khá khắt khe về chất lượng bởi nó gắn liền với đời sống sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng. Vậy làm sao để nhập được nguồn hàng đảm bảo chất lượng thỏa mãn yêu cầu của người tiêu dùng lại vừa có được giá tốt để bảo đảm lợi nhuận kinh doanh. Sau đây Next1688 sẽ cung cấp cho bạn thông tin để nhập hàng đồ gia dụng Trung Quốc uy tín chất lượng giá rẻ.

Nhập hàng gia dụng Trung Quốc trên các website thương mại điện tử Trung Quốc uy tín

Trên các kênh thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, Tmail, 1688, … bạn có thể tìm kiếm bất kỳ mặt hàng gia dụng nào….của hàng triệu nhà cung cấp, đối tác sản xuất khác nhau, liên tục cập nhật mẫu mã đẹp nhất, mới nhất, chất lượng đa dạng từ hàng hóa bình dân đến cao cấp được bán với giá rẻ hơn một nửa hoặc thậm chí bằng ⅓, ¼ so với giá tại các shop. Ưu điểm của nhập hàng qua kênh TMĐT là chúng ta có thể kết nối trực tiếp tới nhà sản xuất, hàng hóa đa dạng phong phú, mua hàng giá gốc, không tốn kém chi phí đi lại… chính vì vậy đây cũng đang là xu thế nhập hàng của các thương buôn tại việt nam.

 

Một số link nguồn hàng gia dụng Trung Quốc uy tín có thể tham khảo:

  • https://shop71049128.taobao.com
  • https://shop119286607.taobao.com/search.htm
  • https://murongshijia.tmall.com/search.htm
  • https://jiabangshoujjry.tmall.com/search.htm
  • https://shopsearch.taobao.com
  • https://s.taobao.com/search?q=%E5%AE%B6%E5%BA%AD%E7%94%A8%E5%93%81&sort=sale-desc
  • https://s.taobao.com/search

Nhập hàng gia dụng trực tiếp tại các hãng lớn, xưởng sản xuất

Nhập hàng gia dụng từ các hãng lớn như Midea, Haier, Gome, Ngũ Lương Dịch, FAW,… của Trung Quốc là cách được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Lấy nguồn hàng từ các hãng lớn này chủ cửa hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thuận tiện trong việc phân phối hàng đến cửa hàng. Chủ cửa hàng có thể chủ động liên hệ với các công ty để nhận đăng ký nhận hàng phân phối, thỏa thuận về giá và cách thức phân phối hàng đến cửa hàng sao cho thuận tiện nhất.

 

Nhập hàng từ các chợ đầu mối chuyên cung cấp đồ gia dụng ở Trung Quốc

Để đảm bảo được nguồn hàng lấy về cửa như yêu cầu, các chủ cửa hàng cần kiểm tra kỹ lượng và chọn nguồn cung cấp hàng đáng tin cậy. Tốt nhất nên sang tận Trung Quốc đánh hàng. Tuy nhiên việc này tốn khá nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại, nhập hàng về Việt Nam.

 

Nhập hàng đồ gia dụng Trung Quốc thông qua Next1688

Nếu quý khách chưa có khả năng tự nhập hàng đồ gia dụng, vậy hãy tìm tới 1 đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này. Với cách thức này bạn chỉ cần đặt hàng những sản phẩm mà mình muốn mua, chờ đợi 3-7 ngày để nhận hàng và công việc còn lại là của bên dịch vụ mua hàng hộ sẽ làm giúp bạn, cách thức này rất an toàn vì hàng hóa được bên dịch vụ bảo hành 100%.

Next1688 cung cấp các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: Alibaba, taobao.com, tmall.com, 1688.com… Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Next1688 sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Hãy để dịch vụ Nhập hàng gia dụng Trung Quốc của Next1688 đảm bảo giúp Qúy khách hàng thực hiện một phần thành công kế hoạch phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

NEXT1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!