Tin tức

NHẬP HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ SỈ TẠI NEXT1688

Tại Việt Nam, nếu muốn mua hàng từ các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc thì sẽ vướng phải thủ tục mua và ship hàng rất khó khăn, và bất tiện. Nếu nhờ người quen xách tay thì không phải lúc nào cũng thực hiện được, còn mua trực tiếp hoặc sang Trung Quốc đánh hàng về thì cần phải có nhiều giấy tờ, kèm theo đó là rủi ro trong việc kết nối thanh toán tiền tệ quốc tế.

Bạn có thể tìm được món hàng ưng ý nhưng người bán lại từ chối không ship hàng về Việt Nam, chưa kể bất đồng ngôn ngữ, thủ tục nhập khẩu thuế quan phức tạp, thời gian vận chuyển lâu... Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Next1688.vn, mọi trở ngại trong việc mua hàng từ Trung Quốc của người Việt sẽ được đáp ứng thóa đáng.

Có nên nhập hàng Quảng Châu giá sỉ trực tiếp tại Trung Quốc?

Việc trực tiếp đến nơi sản xuất (Quảng Châu – Trung Quốc) lấy hàng sẽ giúp cho các thương buôn tìm được nơi bỏ sỉ hàng với giá tốt. Họ sang tận nơi lấy sỉ rồi đánh hàng từ Quảng Châu về bán. Những người này sẽ nhập hàng lại từ các khu chợ đầu mối hoặc xưởng may và bán ra với mức giá cao hơn để kiếm lợi nhuận.Việc đi trực tiếp lấy hàng có ưu điểm là lợi nhuận cao nhưng cũng có rất nhiều hạn chế.

Lời khuyên từ Next1688.vn: Bạn chỉ nên đi lấy hàng nếu như bạn thực sự mạnh vốn thì mới có lợi nhuận. Bởi vì chi phí phát sinh, chi phí đi lại, vận chuyển, đánh hàng, ăn uống…etc rất nhiều. Nếu bạn mua hàng với số lượng lớn thì số tiền lợi nhuận mới bù đắp được số tiền chi phí này.

Ngoài ra việc mua đi bán lại  Ngoài ra việc mua đi bán lại quần áo với một lượng hàng hóa lớn được tính theo lô. Thì chính các chủ buôn này cũng sẽ rất khó để kiểm soát được chất lượng trên từng sản phẩm. Việc hàng loạt sản phẩm bị lỗi là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà việc lấy các mặt hàng hóa như: quần áo, giày dep,phụ kiện… theo cách này cũng không an toàn cho những người chưa có kinh nghiệm, không đủ nguồn vốn. Nếu bạn cố tình lấy quần áo về buôn bán thì bạn cũng khó có thể mua được với giá rẻ.

Next1688.vn cung cấp các gói dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tối ưu lợi nhuận cao nhất:

- Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam qua đường hàng không, đường bộ, đường biển

- Nhận order- mua hộ trên taobao, 1688, tmall, alibaba, aliexpress,… và tất cả các website khác của Trung Quốc

- Hỗ trợ tìm nguồn hàng tận gốc, tìm xưởng sản xuất tại Trung Quốc cho khách hàng

- Đàm phán, thương lượng giá cả giúp khách hàng khi mua buôn hàng hóa với số lượng nhiều

- Nhận thanh toán hộ, chuyển khoản tiền khi mua hàng Trung Quốc

- Thông quan, nhập khẩu hàng hóa

- Đóng thùng gỗ pallet, thùng xốp đảm bảo an toàn hàng hóa

 Lợi ích của việc đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tại Next1688.vn:

Với sự ra đời và phát triển của ngành thương mại điện tử, hiện nay việc mua hàng Trung Quốc đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc của Next1688 và thực hiện các bước order mua hàng trên các website như 1688, taobao, tmall,… hoặc bất kỳ trang web Trung Quốc nào là bạn đã hoàn thành việc nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

Next1688 sẽ hỗ trợ liên hệ với xưởng sản xuất để đàm phán, thương lượng giá cả giúp bạn kinh doanh với nguồn hàng giá sỉ tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh nhất chỉ từ 7-10 ngày.

Bảo hiểm 100% hàng hóa

FREE ship nội thành HN, HCM

Mua hàng tận gốc giá sỉ: Việc đặt hàng trực tiếp thông qua wesite uy tín của Trung Quốc tại Next1688.vn sẽ đảm bảo bạn mua được nguồn hàng tận gốc với giá rẻ, giá sỉ như tại các xưởng, các shop ở Trung Quốc.

Hàng hóa phong phú, đa dạng mẫu mã : Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhập hàng Quảng Châu hàng ngàn mẫu hàng ưng ý, chất lượng, giá rẻ hay chọn những mặt hàng ưu đãi, giảm giá từ các shop. Luôn có những ưu đãi giành cho khách buôn nhập số lượng lớn từ các shop Trung Quốc đưa ra và dịch vụ đặt hàng Quảng Châu của Next1688.vn, chúng tôi luôn hỗ trợ khách tối đa quyền lợi đó cho khách hàng khi đàm phán với shop. 

 Tuy nhiên nếu bạn là người đầu tiên kinh doanh và muốn nhập hàng Quảng Châu giá sỉ để kinh doanh thì cũng nên tìm hiểu thật kỹ để tránh bị lừa, tiền mất tật mang bởi những lời câu khách của các thương buôn, thương lái.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!