Tin tức

NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC BẰNG CÁCH THỨC NÀO?

Ngày nay, việc nhập hàng Trung Quốc được các doanh nhân ưa chuộng hơn cả bởi mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh. Trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng chiếm đến 80% hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc, đặc biệt là hàng thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh hàng Trung Quốc và muốn tìm hiểu những nguồn nhập hàng tốt, giá rẻ, Next1688 sẽ cung cấp cho bạn những cách thức để nhập hàng Trung Quốc đang phổ biến hiện nay.

 

Nhập hàng Trung Quốc trực tiếp hoặc qua những chợ đầu mối

Nhập hàng Trung Quốc trực tiếp là cách tiệp cận nguồn hàng được sử dụng lâu đời nhất từ trước đến nay. Những thương lái Việt Nam thường lặn lội sang tận nội địa Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng mới.

 

Trung Quốc có nhiều địa chỉ để bạn đến nhập hàng như Quảng Châu, Thượng Hải, Phúc Kiến, Hàng Châu… trong đó, Quảng Châu được biết đến như một địa chỉ nhập hàng Trung Quốc tốt nhất dành cho người Việt Nam.

 

Bạn có thể  tìm đến những khu chợ nổi tiếng tại Quảng Châu như chợ Bạch Mã- nơi tập trung 2000 cửa hàng bán buôn, là nơi bán buôn quần áo lớn nhất Quảng Châu, chợ giày dép Xing Hao Pan- nơi tập trung các mặt hàng giày dép với 1300 công ty giày khác nhau, chợ vải Quốc tế Trung hay những khu chợ khác như chợ giày Âu Lục, chợ vải Trung Đại, chợ Hưng Phát…

Việc nhập hàng trực tiếp bạn phải đầu tư nhiều kiến thức, thời gian và yêu cầu có nhiều vốn cho mỗi lần đánh hàng.

 

Bên cạnh việc trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng, bạn cũng có thể nhập hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối của Việt Nam như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Kim Biên, chợ Bình Tây…hay một số khu chợ khác chạy dọc biên giới. Bạn cũng có thể nhập hàng tại những địa chỉ chuyên phân phối sỉ lẻ hàng Trung Quốc tại những thành phố lớn. Tuy nhiên, việc nhập lại hàng sẽ khiến giá cả cao hơn, tốn nhiều vốn và gây nhiều rủi ro, chưa kể đến nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng là rất cao.

 

Nhập hàng Trung Quốc online qua web thương mại điện tử

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử thì việc nhập hàng Trung Quốc online đang được đông đảo chủ kinh doanh áp dung. Có thế nói, đây là giải pháp nhập hàng hiệu quả nhất hiện nay. Những web thương mại lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall,Alibaba, 1688.. là nguồn hàng dồi dào cho những chủ kinh doanh.

 

Sự có mặt của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau giúp những web thương mại diện tử của Trung Quốc đem đến nguồn hàng đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như giá thành sản phẩm. Bạn chỉ cần truy cập website và gõ nguồn hàng bạn cần tìm kiếm, lập tức giao diện web sẽ hiện ra một list sản phẩm với đủ loại mẫu mã để bạn chọn lựa.

 

Nguồn hàng trên những web thương mại nhìn chung đều là hàng cao cấp, được cung cấp trực tiếp từ những xưởng sản xuất nên có giá cả cạnh tranh cao. Việc chọn lựa hàng không tốn quá nhiều công sức và thời gian.

 

Vậy nên nhập hàng Trung Quốc trực tiếp hay online

Việc nhập hàng trực tiếp hay online đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trong việc chọn lựa phương thức nhập hàng sao cho phù hợp để đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao.

 

So với phương thức nhập hàng trực tiếp thì khi nhập hàng online, bạn có thể tiết kiệm công sức và một khoản phụ phí lớn cho những chi phí phát sinh. Việc tìm kiếm nguồn hàng và khảo giá cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi nhập hàng online, bạn không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm nên nếu không có kinh nghiệm order hàng, bạn rất dễ nhập phải hàng giá hay hàng kém chất lượng. Tìm một công ty trung gian giúp order mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN như Next1688 sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mới bắt đầu kinh doanh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!