Tin tức

Nhập hàng Trung Quốc không giới hạn trọng lượng, số lượng với giá cước cực rẻ

Khách hàng muốn nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn về kinh doanh tại Việt Nam nhưng thường xuyên bị giới hạn về hàng hóa cũng như về cân nặng, số lượng hàng hóa từ công ty vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam, hoặc có khi phải chịu rủi ro rất lớn vì vận chuyển hỏng hóc, thất lạc hàng,… Công ty Next1688 cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc cho khách hàng muốn kinh doanh sỉ tại Việt Nam với nhiều lợi ích và đặc biệt, nhập càng lớn thì cước phí càng rẻ.

van chuyen hang trung quoc

 

Những lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc từ Next1688

Công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc Next1688 tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát quốc tế và không ngừng phát triển, chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước cũng như từ khách hàng cá nhân cho tới doanh nghiệp kinh doanh. Hiện nay, nhận thấy nhu cầu kinh doanh từ hàng hóa Trung Quốc càng nhiều, Next1688 cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc với nhiều ưu đãi như:

 

Không giới hạn hàng hóa

Chúng tôi nhận nhập hàng từ Trung Quốc không giới hạn hàng hóa từ hàng thông thường (quần áo, giầy dép, phụ kiện, điện tử...) đến hàng khó (hàng chất lỏng, bo mạch điện tử, thuốc thực phẩm chức năng...). Ngoài ra, khách hàng nhập hàng từ Next1688 không phải lo giới hạn về số lượng hay khối lượng hàng hóa vì chúng tôi có thể đáp ứng một cách tốt nhất với mức giá càng ưu đãi.

Next1688 có quyền từ chối những mặt hàng liên quan đến pháp luật Việt Nam và Trung Quốc như chất cấm, vũ khí hay chất hóa học ảnh hưởng tới con người...

 

Dịch vụ tối ưu

Khách hàng nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh của Next1688 luôn được đảm bảo nguồn hàng xuyên suốt, ổn định cũng như đáp ứng kịp thời nguồn hàng kinh doanh cho khách hàng vì Next1688 chúng tôi đáp ứng tối đa và linh hoạt mọi phương tiện vận chuyển từ hàng không, đường biển cho tới đường bộ, hình thức nhập hàng chính ngạch, tiểu ngạch.

 

Bao thuế và khai thủ tục thông quan

Next1688 hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục liên quan tới nhập hàng Trung Quốc như thủ tục hải quan, giấy kiểm định hàng hóa (nếu có), các loại thuế nhập khẩu... đồng thời chúng tôi cam kết sẽ không để khách hàng phải chịu bất cứ vấn đề phát sinh khác nếu chưa được đội ngũ nhân viên Next1688 tư vấn.

 

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Điểm đặc biệt chỉ có duy nhất nhập hàng Trung Quốc giúp khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Next1688 là hàng hóa luôn được đảm bảo về chất lượng trước khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc sẵn sàng kiểm tra chất lượng hàng hóa từ chính nhà cung cấp và hàng hóa không đảm bảo về chất lượng sẽ được thông báo về ngay cho khách hàng trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Ngoài ra, Next1688 hỗ trợ đóng gói hàng hóa đạt chuẩn nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam và đồng thời, hàng hóa luôn được đảm bào nguyên vẹn cũng như đảm bảo đền bù thỏa đáng cho khách hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát hàng hóa.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!