Tin tức

Nhập hàng Trung Quốc ở đâu an toàn, nhanh chóng, giá rẻ

Nhập hàng Trung Quốc từ lâu đã không còn xa lạ với đa số người Việt Nam. 80% sản phẩm trên thị trường đều nhập từ Trung Quốc, nhất là hàng thời trang, phụ kiện. Sở dĩ, hàng Trung Quốc, Quảng Châu được đón nhận mạnh mẽ tại Việt Nam  bởi sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp và giá thành rẻ. Thế nhưng, việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam không phải ai cũng biết và dễ dàng làm được.

❥  Bạn đang muốn đặt hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử nhưng bạn không biết giao dịch với người Trung Quốc như thế nào? Hay hàng hóa của mình đặt mua có vận chuyển về Việt Nam ra sao?

❥  Hiện nay, có nhiều công ty dịch vụ ra đời nhưng dịch vụ cung cấp không đảm bảo như những lời quảng cáo, hàng về chậm, mất hàng?

❥  Nhiều công ty không cung cấp thời gian vận chuyển chính xác cũng như là lộ trình vận chuyển minh bạch làm bạn hoang mang và lo lắng khi sử dụng dịch vụ.

Hiểu được những khó khăn này, Next1688 cung cấp dịch vụ nhận nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam với mong muốn giúp bạn vận chuyển, nhập khẩu hàng Trung Quốc số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các chủ shop kinh doanh về Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

nhập hàng trung quốc

Nhập hàng Trung Quốc tại Next1688

“Hàng về 5-7 ngày – Mua chính xác sản phẩm – Tiết kiệm chi phí từ 10-15% - Mất hàng đền 100%”

 

Để nhập hàng Trung Quốc, khách hàng hãy làm theo các bước sau:

Khách đã lựa chọn được mặt hàng

+ Bước 1: Truy cập vào website Next1688 để cài đặt công cụ mua hàng Trung Quốc. Sau đó vào gian hàng trên Taobao, Tmall, 1688,... hoặc các website thương mại điện tử Trung Quốc khác để lựa chọn sản phẩm bạn cần mua.

+ Bước 2: Đội ngũ nhân viên đặt hàng sẽ liên hệ với chủ shop, xưởng sản xuất sản phẩm đó tại Trung Quốc xác minh thông tin, tính toán giá cả thành một file excel chi tiết về sản phẩm, tình trạng hàng, số lượng, đơn giá, trọng lượng, thời gian nhận hàng dự tính, chi phí vận chuyển.

Next1688 sẽ gửi lại đơn báo giá đặt hàng chi tiết. Nếu bạn đồng ý với những thông tin sản phẩm thì hai bên sẽ lập thỏa thuận mua hàng nhanh nhất có thể.

+ Bước 3: Bạn thanh toán cho 70% đơn hàng, sau đó, nhân viên Next1688 sẽ đặt hàng và thanh toán cho người bán hàng Trung Quốc

+ Bước 4: Sau 5-10 ngày hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo và bạn có thể đến kho công ty nhận hàng hoặc Next1688 sẽ giao hàng đến địa chỉ của bạn.

>>> Xem hướng dẫn mua hàng chi tiết

 

 Bạn chưa tìm được link sản phẩm mong muốn

+ Bước 1: Hãy liên hệ hoặc gửi cho Next1688 những thông tin chi tiết về sản phẩm như loại sản phẩm, đặc điểm, hình ảnh,… Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn

+ Bước 2: Nếu bạn đồng ý với những link sản phẩm mà nhân viên đặt hàng đề xuất thì khách hàng hãy lập đơn hàng và thực hiện các bước như trường hợp 1

>>> Xem bảng giá nhập hàng Trung Quốc tại Next1688 tại đây

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Next1688?

Chúng tôi có:

✧  Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm: nhân viên sẽ hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thành thạo giao dịch bằng Hoa ngữ

✧  Có người xác nhận và kiểm hàng: giúp bạn xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi gửi. Nhờ đó hàng hóa của bạn sẽ đảm bảo đầy đủ về cả số lượng và chất lượng tốt hơn.

✧  Đặt mua hàng trên tất cả website TMĐT tại Trung Quốc: Next1688 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, order hàng trên các website thương mại điện tử tại  Trung Quốc như mua hàng trên Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com, 1688.com…

✧  Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Khi xảy ra hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

✧  Nhận order hàng Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm theo quy định của chính phủ về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có mua một món hàng đi nữa.

✧  Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi sẽ tính toàn bộ những chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!