Tin tức

Nhu cầu nhập hàng của bạn phù hợp với hình thức vận chuyển Trung Quốc nào?

Hiện nay khi việc xuất nhập khẩu cũng như giao thương kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc được đẩy mạnh hơn bao giờ hết thì đi kèm với các dịch vụ nhập hàng qua những trang web thương mại lớn của Trung Quốc ngày một nhiều. Tuy nhiên, do cách trở về địa lí để hàng hóa về tay đúng, đủ với chi phí hợp lí thì không phải ai cũng biết cách nhập hàng và vận chuyển Trung Quốc tối ưu nhất.

van chuyen trung quoc

 

Các hình thức vận chuyển Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay:

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường hàng không

Chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nó mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích khác nhau cũng như những ưu điểm vượt trội về cả chất lượng lẫn tốc độ.

Tuy được triển khai muộn hơn so với các hình thức khác nhưng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không hiện đang chiếm tỷ trọng vận chuyển cao ở cả trong nước lẫn quốc tế.

Ưu điểm: Khi vận chuyển hàng bằng đường hàng không rất an toàn, uy tín và nhanh chóng bởi đường di chuyển hầu hết là đường thẳng kết nối hai địa điểm với nhau. Đồng thời nó cũng giúp khách hàng nắm bắt dễ dàng về lịch trình vận chuyển và thời gian hàng về một cách chi tiết, chính xác nhất.

Hình thức vận tải hàng hóa này sử dụng công nghệ cao sẽ giúp hàng hóa được nguyên vẹn, tránh được những trường hợp hư hỏng. Đáng chú ý, những vụ tai nạn trên không xảy ra ít hơn so với những hình thức khác nên sẽ giảm thiểu rủi ro về hàng hóa cho chủ hàng.

Tuy dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không đem lại nhiều ưu điểm trên nhưng không cái gì là hoàn hảo khi nó có nhiều nhược điểm. Cụ thể như:

Không phù hợp hàng hóa có khối lượng cồng kềnh, hàng có giá trị thấp

Thủ tục nghiêm ngặt, tuân thủ nhiều quy định

Chi phí đắt hơn các hình thức khác

 

Vận chuyển Trung Quốc bằng đường bộ

Ưu điểm: Hình thức này được dùng nhiều bởi sự thuận tiện và linh hoạt về thời gian mà nó mang lại. Khách hàng có thể chủ động, thoải mái thời gian về việc đặt hàng cũng như có thể giám sát chặt chẽ quá trình vận chuyển hàng bằng đường bộ.

Khi sử dụng đường bộ thì các công ty vận chuyển có thể tính toán được số lượng hàng hóa từ đó giải quyết vấn đề về chi phí và nhân công trong quá trình vận chuyển.

 

Hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng và phát triển cũng đã hỗ trợ hoạt động vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ thuận tiện nhất. Dễ dàng đưa sản phẩm về đến tay khách đặt ở trên mọi miền của nước ta.

Với những hàng hóa nặng, thích nghi được với điều kiện thời tiết phù hợp để vận chuyển bằng đường bộ.

Nhược điểm: Ngoài những ưu điểm tuyệt vời ở trên thì với hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tồn tại những nhược điểm như:

+Nếu như khoảng cách từ 2 điểm nhận và chuyển hàng xa thì sẽ tốn nhiều chi phí cho nhiên nhiên phương tiện vận chuyển, phí hải quan để vận chuyển.

+ Rất hay xảy ra tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường.

+ Đặc biệt khối lượng hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ sẽ ít hơn so với các hình thức vận chuyển khác.

 

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển

Ưu điểm: Vận chuyển bằng đường biển có thể chuyên chở nhiều loại hàng hóa khác nhau, rất đa dạng. Nhưng thích hợp nhất sẽ là hàng hóa nặng, cự li dài nhưng lại không đòi hỏi giao hàng nhanh.

+ Các tuyến đường biển tạo hóa rất tự nhiên nên sẽ không gặp nhiều hạn chế như sử dụng các hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khác.

+ Giá thành của vận tải biển thấp hơn với các hình thức khác

+ Container được nhiều công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sử dụng làm nơi chuyển hàng bằng đường biển nên sẽ tránh được đổ vỡ, bụi bẩn tới

Nhược điểm: Không thích hợp với những hàng hóa đòi hỏi thời gian giao hàng nhanh. Bởi hầu hết các tàu vận chuyển trên biển thường đi chậm nên sẽ không đáp ứng yêu cầu về thời gian được.

 

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc bằng đường bộ tại Next1688

Next1688 là một trong những công ty vận chuyển Trung Quốc uy tín hàng đầu về dịch vụ xuất- nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với hệ thống kho bãi ở Bằng Tường…. và nhiều chi nhánh nhỏ ở Việt Nam tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi sẽ thay quý khách hàng thực hiện các hoạt động pháp lí , là đại diện ủy thác xuất khẩu đầu Trung Quốc, nhập khẩu đầu Việt Nam uy tín tại các cảng lớn. Đối với dịch vụ này, chúng tôi có một số ưu điểm:

- Đảm bảo quý khách hàng có thể dễ dàng thông quan hàng hóa mà không cần nhiều hiểu biết về lĩnh vực xuất- nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam.

- Giải quyết được những vấn đề hợp pháp mà cá nhân hoặc công ty không đủ thẩm quyền pháp luật để giải quyết.

- Ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc- Việt Nam qua đường bộ nhanh chóng, uy tín

 - Tránh rủ ro cho cá nhân và doanh nghiệp khi thực hiện các thủ tục thông quan pháp lí

- Công ty sẽ xuất hóa đơn đỏ, công khai, minh bạch về hóa đơn đầu vào đồng thời không phát sinh các chi phí trong quá trình thực hiện ủy thác theo hợp đồng

Thời gian thực hiện nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và an toàn, đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được nhập về Việt Nam một cách trôi chảy thông qua con đường chính là đường bộ đồng thời cam kết tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện nay tại Việt Nam.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!