Dịch vụ

Những phương thức thanh toán cơ bản khi order hàng Trung Quốc online

Với nhu cầu tiêu thụ lớn của thị trường Việt Nam, hàng hóa Trung Quốc được nhập về ngày càng nhiều với số lượng lớn. Sự ra đời và phát triển của dịch vụ order hàng Trung Quốc online và vận chuyển về VN, việc nhập hàng Trung Quốc vì thế trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 

Ưu điểm của order hàng Trung Quốc online

Sự phát triển của hệ thống website lớn của Trung Quốc là nguồn hàng tối ưu cho những thương buôn Việt Nam, trong đó 1688, Tmall, Taobao là những chọn lựa lí tưởng nhất.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng trên Taobao

Là nơi quy tụ hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, những web thương mại order hàng Trung Quốc online là nguồn cung cấp hàng hóa dồi dào với sự tập trung hàng hóa từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, đem lại nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Hàng hóa được cung cấp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành khác nhau, phục vụ tối ưu nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Thêm một ưu điểm nữa của nguồn hàng này đó là giá thành có sức cạnh tranh cao. Vì là nơi giao thương giữa xưởng sản xuất và khách hàng nên bạn có thể mua với giá rẻ hơn thị trường trên cùng một loại sản phẩm. Đây là điểm cộng tối ưu thu hút khách hàng order hàng Trung Quốc online trên những trang thương mại này.

 

order hang trung quoc online

 

Nắm những phương thức thanh toán để order hàng Trung Quốc online hiệu quả

Việc order hàng Trung Quốc online không quá phức tạp nhưng cũng gây nhiều trở ngại cho khách hàng, nhất là đối với khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm.Không chỉ gây trở ngại trong việc kiểm chứng chất lượng sản phẩm, những phương thức thanh toán và vận chuyển hàng cũng là trở ngại lớn của những khách hàng order trên những trang thương mại này.

 

Để order hàng Trung Quốc online hiệu quả, Next1688 hướng dẫn bạn cách mua hàng trên website Trung Quốc. Trongbài viết này, Next1688 sẽ cung cấp những phương thức thanh toán giúp bạn order hàng Trung Quốc online chuẩn xác nhất.

 

Trên thực tế, mỗi shop online lại đề xướng những phương thức thanh toán khác nhau. Do đó, bạn cần nắm vững những ưu nhược điểm của những phương thức này để đàm phán cách thanh toán tốt nhất khi order hàng Trung Quốc online.

 

Việc giao dịch trên những web thương mại của Trung Quốc chủ yếu thực hiện bởi các phương thức sau:

+ Chuyển khoản: Với phương thức thanh toán này, nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn chuyển khoản tiền hàng trước khi sản xuất. Đây là phương thức có lợi cho nhà sản xuất và bất lợi cho khách hàng với mức độ rủi ro cao.

+ Paypal: Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp những dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Intrernet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho những phương thức truyền thống. Hình thức này có mức độ rủi ro thấp, bảo vệ người mua tốt.

+ EscRow: Với phương thức này thì tiền của người mua sẽ được giữu bởi một bên thứ ba, được trả cho nhà cung cấp khi người mua xác nhận đã nhận hàng. Hình thức này an toàn cho cả người mua và người bán.

+ Thư tín dụng: Thư sẽ được phát bởi ngân hàng, theo yêu cầu của người nhập khẩu, cam kết với người bán bằng việc thanh toán một khoản tiền nhất định, trong khoảng thời gian nhất định nếu người bán xuất trình được một bộ giấy tờ hợp lệ trong thư. Hình thức này khá an toàn, nhưng cũng khá rắc rối. Vì thế nên dù an toàn và chắc chắn thì nhiều khách hàng cũng ngại giao dịch theo phương thức này.

 

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc order hàng Trung Quốc online, hãy sử dụng dịch vụ trọn gói order – vận chuyển hàng TQ về VN của Next1688. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc, chúng tôi có thể thực hiện thương lượng và giao dịch hàng hóa cho quý khách khi order hàng taobao hoặc tại xưởng sản xuất để đảm bảo cho quý khách mức giá tốt nhất.

Với hệ thống nhà kho, bến bãi quy mô lớn được đặt tại 2 quốc gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ khai thác và giao dịch mọi hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

Xem thêm 

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!