Tin tức

Những rủi ro khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh bạn chưa biết?

Trung Quốc và TP Hồ Chí Minh được biết đến là hai thị trường giao thương màu mỡ, chính vì vậy nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao. Đồng nghĩa với việc ngày càng nhiều hành khách gặp phải những rủi ro khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh. Vậy những rủi ro đó là gì và làm thế nào để có thể bạn hạn chế được những rủi ro khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh. Tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời.

Xem thêm: Tại sao kinh doanh hàng Trung Quốc Online nên thuê ngoài dịch vụ ship hàng Trung Quốc?

Để tránh rủi ro khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ hãy bỏ túi 5 ghi nhớ sau

Những rủi ro hay gặp khi tự vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh

Nhớ những ngày gần đây mỗi khi muốn đánh hàng từ Trung Quốc về thị trường thì nhớ chuẩn bị kỹ lưỡng cả về nhân lực lẫn tiền bạc. Người đi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh cần phải có sức khỏe, vì công việc khá vất vả, vừa phải khuân vác nhiều vừa phải đi trong một thời gian dài nên thường dành cho nam giới là chính.

Chi phí phải bỏ ra khá nhiều mà trên đường đi lại thường gặp phải những rủi ro khiến cho những người làm đều phải lo lắng rất nhiều điều. Vậy những rủi ro thường gặp khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh đó là gì?

Rủi ro về vấn đề hàng hóa

Do tâm lý lo lắng nhiều nhất là về vấn đề hàng hóa nên nhiều chủ kinh doanh đã phải bàn giao lại công việc kinh doanh tại cửa hàng và tự mình đi lấy hàng.

Những ai đã từng làm trong lĩnh vực này thì đều có thể hiểu được tâm lý này. Vì nhiều địa điểm cung cấp nguồn hàng khác nhau như: Phúc Kiến, Quảng Châu, Thượng Hải… nên mỗi lần nhập hàng về với số lượng lớn. Những lúc này rất dễ xảy ra các sai sót về mẫu mã, số lượng, số đơn hàng, chủng loại…Chính vì vậy nếu đẩy về Việt Nam thì không thể mang trả lại cho xưởng được.

Quy trình mua hàng Trung Quốc an toàn

Đó chính là những vấn đề mà khách hàng thường gặp phải đi đặt hàng trực tiếp qua các cừa hàng. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ hiện nay thì việc bạn “click” chuột đã có thể mua hàng. Tuy nhiên không may chọn phải những nhà cung cấp không uy tín thì “xôi hỏng bỏng không”

Rủi ro về vận chuyển

  • Dù tự mình vận chuyển hay thuê các dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc thì cũng có khả năng xảy ra những rủi ro nhất định:
  • Hàng hóa thất lạc, va đập, xước hoặc đổ vỡ…
  • Thời gian vận chuyển delay
  • Mất thêm mọt vài khoản phí nếu bạn chưa có kinh nghiệm.
  • Phải làm chứng từ và thủ tục cửa khẩu.

Rủi ro về thời tiết trong khi vận chuyển như: mưa bão, lụt lội, gió lốc,…và vị trí đia lý

Thời tiết là yếu tố không thể nắm bắt nên khi gặp rủi ro này bạn học cách chờ đợi. Tuy nhiên, vị trí địa lý không còn là vấn đề nghiêm trọng đối với những ai đang sử dụng dịch vụ vận chuyển Ship quốc tế, bởi chúng tôi đã có thêm chi nhánh ở tại đây để phục vụ nhu cầu của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh qua Next 1688

1. Mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ các website thương mại điện tử của Trung Quốc, không qua các khâu trung gian. Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa.

2. Chi phí vận chuyển, mua hộ niêm yết là chi phí trọn gói giao về tận tay khách hàng mà không có phát sinh bất hợp lý.

3. Đảm bảo an toàn hàng hóa, có chính sách đền bù lên đến 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.

4. Thời gian chuyển hàng từ hàn quốc về vn nhanh chóng, chỉ từ 2-3 ngày.

5. Hỗ trợ khách hàng thanh toán hộ, giao dịch quốc tế, tìm nguồn hàng kinh doanh với những đợt sale off lớn nhất.

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn luôn làm việc vì quyền lợi khách hàng.

Sử dụng và trải nghiệm dịch vụ với Next 1688 giúp bạn chỉ cần ngồi nhà và “click” chuột để mua hàng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng từ hàn quốc về vn an toàn và nhanh chóng.  Chỉ từ 2 ngày kể từ khi Next 1688 nhận được hàng tại kho ở Trung Quốc, hàng sẽ về đến Việt Nam và được giao tận tay của bạn. Giờ đây, việc nhập hàng và chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh không thể nào dễ dàng hơn!

Chúng tôi tự hào hơn 90% khách hàng hài lòng sau mỗi chuyến hàng vận chuyển Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023.

                                                         NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM