Tin tức

Những ưu nhược điểm khi mua hàng trên Aliexpress

Trang web bán hàng trực tuyến Aliexpress.com là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất thuộc tập đoàn thương mại điện tử số một Trung Quốc Alibaba Group cùng với trang web Taobao.com. Đây là trang web được các tín đồ mua sắm trên thế giới quan tâm và lựa chọn mua hàng bởi độ uy tín và chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả hợp lý. Chính vì vậy, Next 1688 sẽ chia sẻ với các bạn về những ưu nhược điểm khi order hàng trên trang web này. Từ đó, quý khách hàng sẽ có những đánh giá trực quan nhất đưa tới quyết định chọn và mua hàng ở trên website Aliexpress.com.
 
 

Những ưu điểm khi nhập hàng Trung Quốc trên Aliexpress

 
Thực tế cho thấy, trang web Aliexpress cũng như những web thương mại khác của Alibaba Group, Aliexpress có nguồn hàng hóa dồi dào và đa dạng về số lượng và chất lượng. Bạn chỉ cần truy cập website và gõ tên nguồn hàng cần tìm kiếm, giao diện web sẽ lập tức show ra một “list” những sản phẩm đa dạng cho bạn chọn lựa.
 
Nhung uu nhuoc diem khi van chuyen hang tren Aliexpress
Nguồn hàng trên Aliexpress nhìn chung đều là hàng hóa cao cấp, có chất lượng tốt, được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất nên có giá thành cạnh tranh cao. Đây là nguồn hàng tối ưu được những chủ kinh doanh chọn lựa. Mỗi ngày, Aliexpress thu hút hàng triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới.
 
Bên cạnh hàng hóa dồi dào và giá cả cạnh tranh thì phí ship trên Aliexpress cũng rất phải chăng, một số sản phẩm còn miễn phí ship cho khách hàng. Đây là ưu điểm của Aliexpress so với những web thương mại điện tử khác.
 

Hạn chế khi nhập hàng Trung Quốc trên Aliexpress

 
Với những khách hàng đã order hàng trên Aliexpress có thể nhận thấy trang web tồn tại khá nhiều hạn chế. Điển hình khách hàng không thể trực tiếp kiểm định được chất lượng sản phẩm nên rủi ro nhập phải hàng kém chất lượng là rất cao.
 
Mặc dù thực hiện chính sách kiểm duyệt khá chặt chẽ nhưng không phải hàng hóa nào trên Aliexpress cũng là nguồn hàng hiệu quả cho khách hàng. Thực tế, có rất nhiều chủ shop lợi dụng phương thức bán hàng online để bán hàng giả, không đúng thực tế. Đây là trở ngại lớn đối với khách hàng của Aliexpress cũng như những web thương mại điện tử khác.
 
Với những ưu điểm và hạn chế trên, ta có thể thấy việc nhập hàng Trung Quốc trên Aliexpress có nhiều lợi thế về nguồn hàng cũng như giá cả. Tuy nhiên, những rủi ro về nguồn hàng kém chất lượng cũng không nhỏ. Vì vậy, trước khi order hàng trên Aliexpress, hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng đánh giá shop online và nguồn hàng order chất lượng.
 

Next 1688 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Aliexpress về Việt Nam

 
Sau khi order, bước quan trọng cuối cùng là vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Bạn cần cân nhắc và chọn lựa công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam được an toàn và chất lượng.
 
NEXT 1688 cung cấp dịch vụ order, đặt hàng Quảng Châu, Taobao, Tmall, 1688, Alibaba Nhanh - Rẻ - Uy Tín . Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Order hàng Trung Quốc – Vận chuyển hàng Quảng Châu, chúng tôi chính là chìa khóa cho con đường kinh doanh của bạn ..
 
Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Next 1688 có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có hệ thống nhà kho bến bãi ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, rất thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa về nước cho quý khách hàng.
 
Đặc biệt chúng tôi không thông qua bất cứ một bên thứ ba nào nên mức giá vận chuyển của chúng tôi rẻ hơn thị trường lên tới 10% – 20%. Các khâu đóng gói vận chuyển hàng hóa luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng khi nhận lại còn nguyên đai nguyên kiện.
 
Nếu muốn vận chuyển với thời gian nhanh hơn, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của chúng tôi, chỉ sau 2-3 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng hóa rồi, rất nhanh chóng và tiện lợi.
 
Khi có nhu cầu cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, các bạn hãy liên hệ liên hệ với Next 1688 chúng tôi tại số điện thoại: 0246 260 1023 hoặc Email: next1688vn@gmail.com
 
                                                       NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM