Tin tức

Order hàng quảng châu và ship về Việt Nam - giá trọn gói không phụ thu

Thương mại điện tử ngày càng phát triển kéo theo hàng loạt các phương thức kinh doanh buôn bán dưới nhiều hình thức khác nhau cũng ngày càng phát triển rầm rộn. Các hình thức order – mua hộ và ship hàng từ Trung quốc về Việt Nam đang được rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp, chủ shop hay các nhân kinh doanh hàng trung Quốc sử dụng nhiều và đang dần trở nên cực kỳ tiện lợi. Với những lợi ích to lớn, mang đến nguồn lợi nhuận kinh doanh “SIÊU KHỦNG”, các dịch vụ order – mua hộ hàng trên các trang website uy tín nhất của Trung Quốc và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang được dông đảo các doanh nghiệp, các chủ shop, thương lái sử dụng.

 Thế nào là dịch vụ Order hàng Quảng Châu?

Order hàng Quảng Châu đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc trong giới kinh doanh từ khá lâu.

Tuy nhiên không phải hầu hết tất cả mọi người đều hiểu rõ về thuật ngữ này. Bài viết dưới đây NEXT1688 cũng sẽ giải thích cho bạn rõ hơn về thuật ngữ order cũng như Order hàng Quảng Châu - một xu hướng kinh doanh mới của thời đại kinh tế thị trường.

Order trong tiếng Anh có nghĩa là việc đặt hàng. Ngày nay order hàng được hiểu là một hình thức mua hàng hiện đại, xuyên quốc gia thông qua các website thương mại nước ngoài như Ebay, Amazon, Taobao… Thông qua các trang thương mại điện tử này khách hàng từ bất cứ quốc gia nào cũng có thể chọn mua những sản phẩm mà mình muốn với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất, hàng hóa sẽ được mua và vận chuyển đến tay của khách hàng thông qua dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng hóa. Trong đó dịch vụ order đặt hàng Quảng Châu và ship về Việt Nam đang trở nên thịnh hàng và nổi trội hơn cả bởi giá thành thấp, sản phẩm đa dạng, chất lượng.

Order hàng Quảng Châu là gì?

Order hàng Quảng Châu là một trong những cách mua sắm hàng hóa từ Trung Quốc khá phổ biến hiện nay. Sự bùng nổ của internet đã khiến hình thức mua hàng này ngày càng phát triển, giúp mang đến nhiều lợi ích lớn cho cả người bán và người mua

Order hàng Quảng Châu chính là việc khách hàng lựa chọn và đặt mua các mặt hàng qua mạng, sau đó bạn chuyển tiền cho người bán và sản phẩm được chuyển về cho mình. Chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột là bạn đã có thể thỏa sức mua sắm các mặt hàng với nhiều loại khác nhau mà không tốn công đi lại hay di chuyển, bên cạnh đó người tiêu dùng cũng có thể so sánh đặc điểm  các sản phẩm, giá sản phẩm giữa các shop để có sự lựa chọn hợp lý, tiết kiệm nhất. Các trang thương mại điện tử phổ biến và được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng nhiều hiện nay có thể kể đến như taobao, alibaba…

Bảng giá cước và Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Xem thêm:TẠI ĐÂY

Làm thế nào để ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam?

Với mặt hàng đã được đóng gói cẩn thận khách hàng chỉ gửi đến kho tại Trung Quốc. Sau khi nhận được hàng tại kho Trung Quócl nhân viên của NEXT1688.VN sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết để vận chuyển về Việt Nam và nhanh chóng phát hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín, NEXT1688 đã và đang là đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ tin cậy của hàng trăm khách hàng trên 64 tỉnh thành của Việt nam. Đến với NEXT1688 sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi!

NEXT1688.VN – DỊCH VỤ ORDER, MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0982366612 - 0948226130 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

 

XEM THÊM:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc