Tin tức

Order quần áo trẻ em – vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam giá thương mại

Cùng với những mặt hàng thời trang của người lớn thì thời trang cho bé cũng là mặt hàng có số lượng tiêu thụ lớn. Nguồn hàng chủ yếu được nhập về từ Quảng Châu từ cao cấp đến những sản phẩm bình dân. Việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam cũng đơn giản và dễ dàng với sự hỗ trợ tối ưu của các đơn vị vận chuyển.

vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Nguồn hàng quần áo trẻ em tối ưu cho chủ kinh doanh

Quần áo trẻ em của Quảng Châu được nhập về với số lượng lớn theo nhiều hình thức nhập hàng khác nhau. Bạn có thể trực tiếp sang những khu chợ nổi tiếng của Quảng Châu để nhập hàng, hay đơn giản hơn, nhập hàng online qua những web thương mại điện tử.

Việc nhập hàng Quảng Châu online được xem là phương thức nhập hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với hệ thống thương mại điện tử phát triển, những web thương mại của Trung Quốc là nguồn hàng lí tưởng cho chủ kinh doanh Việt Nam.

Trong đó Alibaba, Tmall, Taobao, Aliexpress… là những địa chỉ nhập hàng hiệu quả nhất. Mặt hàng quần áo trẻ em trên những web thương mại này đa dạng, dồi dào về mẫu mã và chủng loại. Bạn chỉ cần nhập tên nguồn hàng và nhấp “tìm kiếm”, lập tức giao diện web sẽ hiện ra một list sản phẩm nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa.

Vì là nơi giao thương giữa chủ xưởng sản xuất và khách hàng nên giá thành trên những website này có sức cạnh tranh cao. Bạn có thể nhập hàng với mức giá rẻ nhiều hơn so với giá thị trường.

 

Next1688 nhận Order quần áo trẻ em – vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Với nhu cầu nhập hàng ngày càng lớn, việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam cũng ngày càng đơn giản với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Next1688. Trong những đơn vị chuyển hàng thì chúng tôi là đơn vị vận chuyển uy tín được nhiều chủ shop kinh doanh tin tưởng và chọn lựa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, Next1688 chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng của bạn với chất lượng dịch vụ tốt.

Next1688 nhận Order quần áo trẻ em – vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam với giá cả thương mại. Vì không thông qua bất cứ một bên thứ ba nào nên giá thành dịch vụ có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn 10-15% so với giá thị trường.

Hàng hóa của bạn sẽ được  nhận tại kho của hệ thống tại Bằng Tường, được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận, chuyển về địa điểm nhận an toàn và hiệu quả nhất. Với dịch vụ của Next1688, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn về số lượng và chất lượng, được chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!