Tin tức

Order Tao Bao - kênh mua sắm quen thuộc order hàng Trung Quốc

Order Tao Bao – kênh mua sắm quen thuộc order hàng Trung Quốc

Có thể bạn đã biết Tao Bao là công ty con chuyên về lĩnh vực bán lẻ thuộc tập đoàn Alibaba, thực tế là website thương mại điện tử số 1 tại Trung Quốc, nhiều người cho rằng, đây là nơi vô cùng dễ dàng cho các bạn khi cần mua bất kỳ sản phẩm gì. Vì vậy, kênh mua hàng này chiếm lĩnh một số lượng thành viên lớn trên thị trường thương mại điện tử.

Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ mua hàng online trên website cho khách hàng tại Việt Nam thông qua mạng internet và và order Taobao một trong những hệ thống thanh toán an toàn. Hỗ trợ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tương đối nhanh và chi phí cũng khá hợp lý. Với vai trò trung gian của mình thì các công ty như Taobao sẽ có nhiệm vụ nhận tiền từ khách, nhận hàng từ nhà cung cấp và vận chuyển theo chiều ngược lại.

Với sự phát triển của công nghệ đương đại thì việc buôn bán các mặt hàng thời trang như: quần áo, giày dép, túi xách ...tại Việt Nam từ các thương mại điện tử Trung Quốc, đặt hàng taobao, 1688.com đang có xu hướng phát triển rất mạnh vì không cần nhiều vốn, không quá gò bó thời gian mà vẫn tăng thêm thu nhập cũng như kinh nghiệm buôn bán của bản thân.

Order hàng Trung Quốc trên taobao.com đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng và đây là kênh mua bán được đánh giá tốt hiện nay. Các thao tác mua hàng trên Taobao nói riêng cũng như trên mạng Internet nói chung trong thời buổi công nghệ hiện nay cũng không còn là trở ngại quá lớn, 1 phần vì độ phổ cập máy tính đã cao hơn trước nhiều, 1 phần nữa là do các công ty dịch vụ tại Việt Nam cung cấp sẵn các công cụ cũng như nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt hàng, có thể dịch web taobao sang tiếng Việt hoặc mua hộ hàng, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Lựa chọn đơn vị order tao bao - vận chuyển chuyên nghiệp

Hiện nay dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc - order hàng Tao Bao và chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vô cùng phát triển, bạn không cần phải bơi trong những website tiếng Trung hàng giờ để tìm cách mua hàng, thanh toán và chuyển hàng về Việt Nam nữa, dịch vụ của Next1688 sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức.

Next1688 là đơn vị order taobao, 1688, tmall,… và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể giao dịch tận gốc các cở sở sản xuất để mua hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Trung Quốc -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!