Hướng dẫn

Phương thức thanh toán

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Mua hộ và vận chuyển của Công ty vận chuyển Next1688. Để tiến hành thanh toán đơn hàng mua hộ hoặc vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của Next1688. Dưới đây là những phương thức thanh toán đang được áp dụng tại Next1688, Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức sau:

Phương thức thanh toán tại Next1688

Cách 1: Chuyển khoản

Quý khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán cước phí theo hóa đơn mà nhân viên kinh doanh thông báo khi đã thực hiện kiểm hàng tại Việt Nam vào một trong cách số tài khoản như sau:

Vui lòng liên hệ để biết chi tiết!

Sau khi quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ chuyển hàng đến đúng địa chỉ của quý khách, sau đó, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi (với khách hàng tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh) hoặc thanh toán cho nhân viên bưu điện kèm cước phí vận chuyển trong nước (tại các tỉnh thành khác)

Cách 3: Nhận hàng và thanh toán tại văn phòng Công ty Vận Chuyển NEXT1688

Quý khách có thể đến văn phòng Công ty Vận Chuyển Next1688  tại địa chỉ:

- Hà Nội: Nghi Tàm, NamTừ Liêm, Hà Nội

- Tp. Hồ Chí Minh:  Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa về cân nặng, mẫu mã, số lượng cùng với nhân viên của chúng tôi sau đó tiến hành thanh toán trực tiếp tại Công ty.

Với 3 phương thức thanh toán tối ưu và an toàn nhất như trên, rất thuận tiện cho khách hàng để có thể mua bán hoặc vận chuyển hàng hóa từ các quốc gia khác về Việt Nam.

Đầu dịch vụ chính tại Next1688:

- Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc đáng tin cậy

- Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty Vận Chuyển Next1688.

NEXT1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM !