Giới thiệu

Quy chế hoạt động

Next1688 cam kết dịch vụ vận chuyển – mua hộ hàng từ Trung Quốc đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp giải pháp vận chuyển hàng và mua hàng Trung Quốc hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất. Next1688 xây dựng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với cam kết sau:

- Bảo hiểm hàng hóa 100%, hàng về nguyên đai nguyên kiện, không có tình trạng thất lạc hàng hóa.

- Giá cước cạnh tranh, chiết khấu ưu đãi cao.

- Thời gian hàng về nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày, cam kết đúng thời hạn đối với hàng vận chuyển. (Thời gian được tính từ khi hàng về đến kho của Next1688 ở Trung Quốc, không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

- Khối lượng hàng hóa vận chuyển không giới hạn.

- Có hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia, đảm bảo những đơn hàng số lượng lớn và nhỏ lẻ đều được thực hiện đúng thời hạn.

- Làm việc với khách hàng trên toàn quốc.

- Thông báo xác nhận vận chuyển hàng bằng cuộc gọi, tin nhắn SMS, phản hồi đơn hàng nhanh chóng trên web, facebook và email.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao, luôn luôn thường trực, giải quyết đơn hàng của quý khách một cách nhanh chóng kể cả ngoài giờ hành chính.

- Truy vấn, theo dõi tình hình vận chuyển hàng hóa theo tracking. Theo sát tiến độ hàng về.

Thời gian làm việc trong giờ hành chính Thứ 2 – Thứ 7:  8h – 17h30 (chỉ áp dụng cho Hà Nội)

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!