Tin tức

Sale đồ thú cưng - Nhanh tay order

Cách order hàng thú cưng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Thực tế, nhiều tín đồ nuôi thú cưng đầu tư sắm đồ và trưng diện cho con vật yêu quý của mình còn hơn cho bản thân. Chính vì vậy, đồ thú cưng khác tốn kém không khác gì với con người. ở Việt Nam, mua đồ thú cưng không khó nhưng chi phí cũng không hề nhỏ vì nuôi vật nuôi ăn khá nhiều. Chính vì vậy, nhân dịp ngày hội vật nuôi các shop ở Trung Quốc sale khá nhiều sản phẩm như: đồ ăn, quần áo, phụ kiện...Nếu các "boss" ở Việ Nam muốn order về Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp tới NEXT 1688.

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn link đang sale:

https://market.m.taobao.com

https://list.tmall.com

Các bước order đồ thú cưng qua NEXT 1688

Để orde hàng thú cưng về VIệt nam các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:
 
- Bước 1: Bạn chọn cho mình những trang web đang sale sau đó gửi link sản phẩm cho NEXT 1688 (thông báo nhân viên rõ số lượng, màu sắc)
- Bước 2: Nhân viên NEXT 1688 sẽ bao giá và thông tin sản phẩm mua hộ. Quý khách cần kiểm tra thật kỹ để không bị nhầm lẫn hàng hóa.
- Bước 3: Thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng
- Bước 4: Theo dõi và chờ hàng
 
Rất đơn giản phải không? Vậy vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển NEXT 1688.
 
Điều đầu tiên, khi khi khách hàng lựa chọn Next 1688, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận chuyển cũng như uy tín mà Next1688 tạo dựng bấy lâu trong lòng khách hàng. Next1688 luôn làm việc theo phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin” – Mãi mãi sự tận tâm, Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác lâu dài cùng chúng tôi. Vậy những quyền lợi nào của khách hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam tại Next1688.
 
Next1688 sẽ chia sẻ ngay để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp nhất.
 
Uy tín trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
 
Next1688 luôn luôn dặt quyền lợi  của quý khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ. Đây chính là cơ sở để xây dựng niềm tin trong kinh doanh trong suốt thời gian vừa qua. Qúy khách hàng sẽ thực sự hài lòng bởi những lợi ích mà mình nhận được từ Next1688.
 
Sự tư vấn tận tình – tận tâm 24/7 từ nhân viên Next 1688
 
Trong quá trình hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn lựa chọn những mặt hàng chất lượng của Trung Quốc tại các website thương mại uy tín hàng đầu tại Trung Quốc. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chă sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng khi order hàng Trung Quốc một cách tận tình thân thiện.
 
Quá trình thanh toán nhanh chóng – an toàn
 
Next1688 thực hiện thanh toán quốc tế, hình thức thanh toán đa dạng. Vận chuyển thanh toán quốc tế, phương thức thanh toán đa dạng.
 
Thủ tục nhập khẩu nhanh chóng
 
Với nhiều mối quan hệ của mình, Next1688 đảm bảo nhập khẩu hàng hóa một cách nhanh chóng nhất. Thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa đơn giản và nahnh nhất có thể, đồng thời chi phí hợp lý nhất.
 
Chính vì vậy, Next1688 sẽ giúp bạn giải quyết  một cách nhanh chóng nếu tin tưởng sự lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Qúy khách hàng không phải bận tâm về những thủ tục hải quan, chi phí phát sinh.. khi mua hàng từ Trung Quốc đều được chúng tôi giải quyết triệt để, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.
 
Với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được mọi rủi ro tối đa những rủi ro khi khách hàng giao dịch qua internet.
 
Dịch vụ vận chuyển chất lượng khác biệt
 
Khi bạn sử dụng dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Next 1688, quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian tối ưu nhất. Đặt hàng, gửi hàng tại chúng tôi sẽ cực kì dễ dàng như việc bạn đang tiến hành mua sắm online bình thường. Thậm chí là sẽ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hoàn hảo hơn.
 
Chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt
 
Đến với Next1688, quý khách không chỉ an tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tại đây. Đến với Next1688 là bạn đã đến vưới một địa chỉ tin cậy giúp bạn không chỉ vận chuyển nhanh chóng hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam mà còn rất an toàn và chất lượng.
 
Đặc biệt, Next1688 luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi vận chuyển hàng Trung Quốc nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi sự lựa chọn dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Next1688.
 
Hãy liên hệ ngay với Next1688 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại đây
 
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023
 
NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!
 

>>> Xem thêm:

Cách tìm hàng trên Taobao, 1688, Tmall nhanh chóng, chính xác

Hàng hiệu Quảng Châu là gì? Gợi ý các Website hàng hiệu