Tin tức

Tại sao hàng quảng châu lại có giá rẻ?

Có thể thấy hiện nay các loại quần áo, giày dép, đồ dùng.. hàng Quảng Châu, Trung Quốc đang tràn lan trên khắp thị trường Việt Nam. Không chỉ có thiết kế đẹp, nhiều kiểu dáng, mẫu mã các loại trang phục này cũng luôn được lòng người tiêu dùng vì mức giá khá mềm và khá hợp túi tiền của những người bình dân. Tuy nhiên, Tại sao quần áo Quảng châu Trung Quốc lại có giá rẻ? Luôn là câu hỏi khiến nhiều người tiêu dùng thắc mắc.

Hàng Quảng Châu đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường Việt nam

Quảng Châu được ví như một ngôi chợ khổng lồ của Trung Quốc. Tất cả các gian hàng tại  đây đều được bán với giá sỉ, giá gốc cực kì rẻ. Nhờ vào nguồn nguyên liệu sẵn có cùng nhân công giá rẻ và chi phí quảng cáo nên các nhà sản xuất hàng phụ kiện ở Quảng Châu có thể giảm giá xuống mức cạnh tranh. Khi mua hàng phụ kiện ở Quảng Châu, bạn sẽ được hưởng mức giá sỉ thấp nhất trên thị trường.

Có giá thành rẻ do đó nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc luôn là mặt hàng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và nhiều quốc giá khác nhau trên thế giới. Có thể thấy so với các sản phẩm Việt Nam cùng loại hàng Quảng châu, vẫn có mức giá rẻ hơn đến không ngờ.

Tại sao nguồn hàng Quảng Châu lại có rẻ?

Chủ động được nguồn nguyên liệu: Là quốc gia có diện tích lớn, do đó Trung Quốc luôn tự chủ động được nguồn nguyên liệu của mình họ có thể tự trồng bông và kéo xơ. Trung Quốc có sản lượng cây bông vải khá lớn mỗi năm và không bao giờ lo sợ thiếu hụt nguyên liệu. Theo các con số thống kế, không chỉ nhà sản xuất và xuất khẩu hàng dệt may lớn nhất thế giới, hiện chiếm tới 1 phần tư khối lượng thương mại dệt may thế giới, mà Trung Quốc còn là nguồn cung cấp nguyên liệu chính cho nền công nghiệp dệt may thế giới. Mỗi năm nước này cung cấp khoảng 30 triệu tấn xơ ( 40% của thế giới) và trở thành nhà cung cấp số 1 thế giới về xơ hoá học, sợi, vải, tơ tằm và hàng may mặc.

Hóa chất và thuốc nhuộm cho ngành công nghiệp nhuộm đa dạng, giá rẻ: Trung Quốc có nguồn hóa chất và thuốc nhuộm cho ngành công nghiệp nhuộm đa dạng, giá rẻ. Điều này cũng giúp các doanh nghiệp dệt may ở quốc gia này tiết kiệm chi phí sản xuất một cách đáng kể.

Nhân công giá rẻ: Dân số đông và có một lượng lớn người dân cần việc làm do đó, nhân công tại Trung Quốc có mức giá khá rẻ mạt. Chi phí nhân công rẻ nhất trên thế giới nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí sản xuất, giúp giá thành sản phẩm được hạ xuống đáng kể.

Máy móc công nghệ hiện đại: Là một trong những quốc gia có nền khoa học kĩ thuật phát triển, do đó các nhà máy dệt, may mặc ở Trung Quốc luôn được trang bị các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, giúp mang đến năng suất cao, có thể sản xuất được nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn. Hơn nữa, các loại máy móc này cũng được mua từ trong nước nên có giá thành thấp hơn so với việc phải nhập từ bên ngoài về.

NEXT1688 – Nhận order, đặt hàng – vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nahnh nhất

 - Quy trình đặt hàng Quảng Châu

Hình thức này đặt hàng này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên 1688, Alibaba, taobao, tmall…nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng cài đặt công cụ mua hàng NEXT1688 và tự đặt hàng.

Xem hướng dẫn tại đây:>>> Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu trên taobao, 1688, tmall,alibaba

 

Bước 2: Sau khi khách hàng đặt hàng Quảng Châu xong. Next1688 sẽ check lại giỏ hàng của bạn và gửi xác nhận vào email của bạn.

 

Bước 3: Khách hàng đồng ý với các thông tin ở email thì sẽ thanh toán tiền cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng cho Next1688.

 

Bước 4: Địa chỉ các website giao hàng sẽ là kho bãi của Next1688 tại Trung Quốc. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

 

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ văn phòng của Next1688 ở Việt Nam hoặc chúng tôi giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của bạn và khách hàng đóng hết số tiền còn lại.

NEXT1688.VN – DỊCH VỤ ORDER, MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0982366612 - 0948226130 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

 

XEM THÊM:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc