Tin tức

Tại sao hàng Trung Quốc chất lượng tốt có giá thành rẻ?

Trung Quốc là kho hàng hóa lớn của thế giới, hàng hóa từ đây cũng là nguồn cung chính cho thị trường Việt Nam. Hầu hết những mặt hàng từ thời trang, phụ kiện, hàng tiêu dùng cho đến những mặt hàng gia dụng tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, hàng Trung Quốc đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của phần lớn người dân Việt Nam.

Không ít khách hàng thắc mắc tại sao hàng Trung Quốc có chất lượng tốt lại có giá thành rẻ so với những mặt hàng cùng loại trên thị trường? Bài viết sau Next1688 xin chia sẻ những nguyên nhân giúp hàng Trung Quốc có giá thành rẻ.

 

vận chuyển hàng trung quốc

 

Nguồn lao động dồi dào với mức lương trung bình thấp

Trung Quốc là quốc gia có số dân đông nhất trên thế giới. Dân số hiện tại của Trung Quốc là hơn 1.409.779.426 (theo số liệu thống kê ngàu 18/12/2017 của Liên Hợp Quốc), chiếm hơn 18% dân số thế giới.

Chính vì vậy,nguồn nhân công của nước này vô cùng dồi dào. Đây cũng là quốc gia có đội ngũ nhân công giá rẻ nhất hiện nay, giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối ưu nhất.

 

Quy mô sản xuất lớn và chủ động nguyên liệu đầu vào

Với ưu thế về diện tích và nguồn nhân lực, Trung Quốc có nguồn nguyên liệu khổng lồ có khả năng cung ứng cho những hoạt động sản xuất trong nước mà không phải nhập nguyên liệu bên ngoài. Điều này giúp Trung Quốc chủ động nguồn nguyên liệu và chi phí nguyên liệu đầu vào thấp.

Hơn nữa,Trung Quốc cũng là nước ứng dụng công nghệ dây chuyền hiện đại vào sản xuất nên có quy mô sản xuất lớn, sản xuất đồng loạt nên có số lượng hàng hóa rất lớn và phong phú.

 

Chính sách khuyến khích sản xuất và xuất khẩu của nhà nước

Chính phủ Trung Quốc luôn tạo điều kiện để khuyến khích các doanh nghiệp, những cơ sở sản xuất phát triển một cách tốt nhất. Các ngân hàng ở Trung Quốc sẵn sang góp vốn cho các doanh nghiệp vay và nếu doanh nghiệp không có khả năng chi trả, Chính phủ sẽ hỗ trợ chi trả trong mọi trường hợp.

Với định hướng mang tính chiến lược, đề cao việc tạo lập và xây dựng doanh nghiệp phát triển lâu dài. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể yên tâm trong sản xuất và định hướng phát triển.

 

Đồng nội tệ được định giá thấp

Việc kìm hãm mức độ lạm phát đồng nội tệ của chính phủ Trung Quốc cũng giúp cho hàng hóa của quốc gia này rẻ hơn so với những nước khác.

 

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên web thương mại uy tín

Với nguồn hàng dồi dào, Trung Quốc không những cung ứng đủ cho thị trường trong nước mà còn tìm nguồn xuất ra nước ngoài. Trong đó, thương mại điện tử là một trong những giải pháp đó. Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, việc mua và nhập hàng Trung Quốc đã được đơn giản hóa với hình thức mua bán online.

Những web thương mại của Trung Quốc như Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… là địa chỉ nhập hàng online được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập, order hàng Trung Quốc trên những web thương mại, hãy sử dụng dịch vụ order hàng từ Trung Quốc của Next1688. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chọn lựa địa chỉ cung cấp uy tín, đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!