Tin tức

Tại sao kinh doanh hàng Trung Quốc Online nên thuê ngoài dịch vụ ship hàng Trung Quốc?

 

 

Hiện nay, với sự phát triển của hệ thống mạng lưới internet và các dịch vụ thương mại điện tử đa dạng phổ biến, khách hàng ở Việt Nam khi muốn đặt hàng Trung Quốc giờ đây đã rất đơn giản khi chỉ cần có một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối mạng là có thể order hàng và thanh toán nhanh chóng ở các shop Trung Quốc trên các trang Taobao, Tmall,…Khi đã đặt hàng thành công thì chỉ cần vận chuyển hàng về Việt Nam là đã xong quá trình mua hàng. Có rất nhiều người đã lựa chọn thuê ngoài dịch vụ ship hàng China uy tín trong quá trình kinh doanh hàng Trung Quốc Online. Vậy hình thức thuê ngoài dịch vụ trên đã mang đến lợi ích gì cho người kinh doanh?
Nhu cầu order hàng và ship hàng China giá rẻ về của người Việt

Trung Quốc được biết đến là nơi có nền công nghiệp sản xuất, gia công hàng hóa có quy mô lớn trên thế giới, chuyên sản xuất những mặt hàng có tính ứng dụng và tính thẩm mỹ cao với mức chi phí phù hợp với mức chi tiêu của người dân nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân ở nước ta đã chọn quốc gia này là nơi nhập những mặt hàng kinh doanh chính của mình. Bên cạnh đó, khi hàng trong nước không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chủng loại, mẫu mã của người dân thì những mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc lại hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó. Thế nên, số lượng hàng hóa được order về Việt Nam trong những năm qua ngày một gia tăng.
 
Khi càng có nhiều các công ty, tiểu thương có nhu cầu về đặt hàng Trung Quốc thì các dịch vụ ship hàng China về Việt Nam cũng có cơ hội phát triển mạnh. Bởi không phải doanh nghiệp nào, cá nhân nào cũng bỏ thời gian, nguồn lựa, chi phí để thực hiện đánh hàng Trung Quốc về nước trực tiếp. Mà hầu hết họ sẽ sử dụng hình thức thuê ngoài dịch vụ ship hàng China uy tín của các đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp.
Thuê ngoài dịch vụ ship hàng China về Việt Nam có lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ ship hàng China về Việt Nam  uy tín  được cung cấp bởi nhiều công ty vận tải lại được nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng Trung Quốc thuê ngoài đến vậy. Bởi nó đã mang đến cho họ những lợi ích tuyệt vời dưới đây:

Tiết kiệm thời gian, công sức: Sau khi tiến hành đặt hàng, nhập hàng Trung Quốc xong muốn vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam để giao hàng đúng hẹn cho khách là điều mà bất cứ người làm kinh doan nào cũng mong muốn. Chính vì vậy, thay vì phải mất thời gian sang tận nơi đánh hàng cũng như thời gian chuẩn bị các giấy tờ thông quan thì với dịch vụ ship hàng China nhanh chóng với nhiều hình thức khác nhau như đường bộ, đường biển, đường hàng không thì hàng đã về đến Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Tiết kiệm chi phí: Khi tự bản thân các doanh nghiệp, các tiểu thương trực tiếp thực hiện vận chuyển hàng Việt Trung thì họ sẽ tốn một nguồn kinh phí lớn để chi trả chi phí cho nhân công, chi phí phương tiện vận tải, chi phí ăn ở, chi phí thông quan,…Còn khi sử dụng hình thức ship hàng China chất lượng, người kinh doanh sẽ chỉ tốn chi phí thuê ngoài dịch vụ còn mà không mất thêm bất cứ một chi phí nào khác nữa.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng China uy tín, giá rẻ đều đảm bảo hàng về đủ số lượng, đúng chất lượng, mẫu mã cho khách hàng. Đồng thời họ có chính sách cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như xảy ra sai sót, hư hỏng để chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển hàng.
NEXT1688 – Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, cung cấp dịch vụ ship hàng China giá rẻ, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa của khách từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.


NEXT1688 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích trên một cách tốt nhất. Đồng thời, đến với chúng tôi, khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết về dịch vụ ship hàng China uy tín từ những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy nếu có nhu cầu thuê ngoài dịch vụ vận chuyển hãy tìm đến NEXT1688 nhé!