Tin tức

Tại sao nên mua hàng trên Alibaba?

Hiện xu hướng mua hàng online trên website Alibaba.com tại Việt Nam ngày càng phổ biến bởi tại đây không chỉ có nguồn hàng khổng lồ, số lượng lớn, đa dạng mẫu mã mà còn mua được giá gốc tại xưởng vô cùng rẻ.

Alibaba là nguồn hàng của rất nhiều các tiểu thương, thương buôn, chủ shop..Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ để quyết định có nên chọn đặt mua hàng trên trang thương mại điện tử (TMĐT) lớn nhất thế giới này.

Alibaba.com – Website thương mại hàng đầu của Trung Quốc

Alibaba.com là một trong 4 wesbite bán hàng online lớn của bộ tứ tập đoàn Alibaba là: Taobao.com, Aliexpress.com, Tmaill.com và Alibaba.com. Không chỉ có vị thế lớn tại Trung Quốc lục địa mà bộ tứ website thương mại điện tử này còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến các nước trong khu vực và trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Hiện tại Trung Quốc có nhiều website thương mại điện tử nhưng Alibaba.com luôn giữ vị trí hàng đầu bởi sở hữu kho hàng khổng lồ với số lượng lớn cùng mức giá rẻ tận gốc tại xưởng. Vì vậy, luôn là điểm đánh hàng lớn của các chủ kinh doanh Việt trong lĩnh vực bán hàng online.

Hệ thồng Review chính xác trên Alibaba

Tính năng review chính xác giúp bạn dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm và uy tín của người bán hàng. Lượng giao dịch trên Alibaba rất lớn nên số lượng review cũng nhiều tương ứng để bạn có thể tham khảo và có cơ sở để lựa chọn hàng hóa.

Hệ thống thanh toán online bảo mật tuyệt đối

Bên canh đó, hệ thống thanh toán online an toàn, bảo mật tuyệt đối, thu phí rất thấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh buôn bán. Hệ thống giao vận được tích hợp trên trang thân thiện, giúp bạn theo dõi đơn hàng và quản lý lộ trình gói hàng dễ dàng.

Nếu xảy ra rủi ro, hệ thống của Alibaba Group có công cụ kiện cáo thuận tiện, giúp tập đoàn có thể nhanh chóng giải quyết tranh chấp giữa người mua và người bán. Hãy yên tâm rằng quyền lợi của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

Hệ thống website của Tập đoàn Alibaba gồm những trang nào?

Alibaba.com là trang TMĐT B2B toàn cầu, bạn có thể mua hàng ở bất kỳ đâu chứ không chỉ Trung Quốc. Website này sử dụng giao diện tiếng Anh, giao dịch cũng bằng tiếng Anh nhưng không hỗ trợ công cụ thanh toán online.

Aliexpress.com là trang TMĐT B2C dành cho các doanh nghiệp nhỏ bán hàng toàn cầu, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Visa, Master, Meastro và Webmoney.

1688.com là trang bán buôn B2B nội địa Trung Quốc, giao dịch bằng đồng Nhân dân tệ (NDT) nên nếu bạn muốn mua buôn hàng Trung Quốc giá nội địa thì truy cập trang này.

Tmall.com là chuyên trang gian hàng đảm bảo dành cho các thương hiệu hoặc nhượng quyền. Đã là gian hàng ở đây thì phải ký quỹ hàng năm với số tiền khá lớn (từ 1 vạn NDT tứ khoảng 35 triệu VND đến 15 vạn NDT tức khoảng 450 triệu VND tùy theo mức độ cam kết và quyền lợi) nên bán ở đây đều là các thương hiệu quốc tế hoặc Trung Quốc xác định làm ăn lâu dài và tử tế. Mua hàng trên Tmall bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhưng giá sẽ cao hơn so với một sản phẩm cùng loại bán trên Taobao.com.

Taobao.com là website bán lẻ C2C, giao dịch bằng đồng NDT. Tuy nhiên vẫn có những xưởng bán lẻ và bán buôn trên Taobao.

Mua hàng trên các trang của Alibaba để làm gì?

Bạn có thể mua hàng trên Alibaba với nhiều mục đích:

Để sử dụng cá nhân, gia đình

Mua hộ bạn bè, người thân

Nhập hàng kinh doanh, buôn bán

Mua vật tư, thiết bị cho công ty

Làm dịch vụ mua hộ

Làm dropshipping...

Và cuối cùng, hãy gửi link sản phẩm ngay cho Next1688 để được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất.

Next1688 – Tự hào là đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vô cùng phát triển, bạn không cần phải đích thân sang Trung Quốc để “đánh hàng” như trước, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức.

Next1688 là đơn vị order taobao, 1688, tmallalibaba… và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể giao dịch tận gốc các cở sở sản xuất để mua hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.

MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0982366612 - 0948226130 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

 

XEM THÊM:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc