Tin tức

Tất cả a-z về mua hàng Trung Quốc order 1688

​Ngày nay, việc order 1688 đặt mua hàng hóa Trung Quốc đã quá quen thuộc với những chủ kinh doanh và một bộ phận người tiêu dùng. Việc order 1688 ngày càng đơn giản hơn với dịch vụ mua hộ - vận chuyển nhanh chóng – uy tín của Next1688.

 

Một trong những web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, web 1688 trực thuộc tập đoàn Alibaba Group. Không giống như Alibaba hay Taobao, 1688 là web thương mại chỉ dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc. Đây là kho hàng hóa đa dạng và dồi dào, nguồn hàng được cung cấp chủ yếu từ xưởng nên có giá thành cạnh tranh cao. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đổ buôn khi nhập hàng từ website này, nếu mua lẻ thì sẽ phải mua với giá cao.

Order next1688

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử thì nhu cầu order hàng trên 1688 ngày càng cao. Đây là một trong những nguồn hàng tối ưu được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Sau đây Next1688 sẽ dành cho bạn một vài tips để order 1688 thật chuẩn:

 

Đánh giá chất lượng shop online để order 1688

Việc order hàng Trung Quốc trên những web thương mại điện tử luôn gây khó khăn cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Không phải shop online nào cũng là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể chọn lựa. Vì vậy, việc order 1688 cũng yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm đánh giá shop online hiệu quả.

 

 

Bạn có thể dựa vào bảng đánh giá kim cương (chương trình  này hiện nên ở giao diện web) để đánh giá những phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm với 4 cấp độ là huy hiệu- kim cương- vương miện. Càng nhiều vương miện thì cấp độ uy tín càng cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những bình luận của khách hàng đã từng order tại shop để đánh giá mức độ uy tín của shop online khi order 1688.

 

Chú ý thông tin sản phẩm

Để order được đúng sản phẩm cần mua thì việc tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm là việc bạn không thể bỏ qua. Bạn cần quan tâm đến một số thông số như : giá, size, phí ship màu , số lượng để order 1688 chính xác nhất. 1688 là website có nhiều chương trình khuyến mại cũng như miễn phí ship cho khách hàng, nên bạn cần sát sao vấn đề này để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình.

 

Chọn phương thức thanh toán sau khi order 1688

Mỗi shop online trên web thương mại điện tử lại yêu cầu một phương thức thanh toán khác nhau. Vì vậy, khách order 1688 cần chọn và đàm phán được phương thức an toàn nhất. Không nên nhận chuyển khoản trước vì rủi ro sẽ rất cao. Bạn nên sử dụng phương thức thanh toán Alipay. Thanh toán qua ví điện tử Alipay là phương thức đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Next1688 có thể hướng dẫn bạn tự thanh toán bằng ví điện tử Alipay.

 

Đáp ứng nhu cầu order 1688 hàng hóa của khách hàng trên những web thương mại của Trung Quốc, Next1688 cung cấp dịch vụ order hàng trên 1688 cho những khách hàng có nhu cầu.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về nguồn hàng, Next1688 sẽ giúp bạn chọn lựa nguồn hàng chất lượng, đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, hiệu quả. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo về số lượng và chất lượng, chuyển về địa điểm nhận trong thời gian ngắn nhất.

Next1688 là đơn vị order 1688 và vận chuyển hàng Trung Quốc có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số 0246 260 1023 để được tư vấn cụ thể.