Tin tức

Thỏa sức vận chuyển mặt hàng chăn ga gối đệm từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc được xem là thiên đường nhập hàng kinh doanh giá rẻ, mặt hàng đa dạng, phong phú. Bên cạnh những mặt hàng thời trang và những món đồ gia dụng thì mặt hàng chăn ga gối đệm cũng được nhập về nhiều từ Trung Quốc, kể cả những ngày đông lạnh hay hè thu thì nhu cầu mặt hàng này luôn rất lớn. Bài viết sau Next1688 sẽ giúp khách hàng nhập hàng và vận chuyển chăn ga từ Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả.

van chuyen hang trung quoc

 

Ưu điểm của nguồn hàng chăn ga gối đệm Trung Quốc

Hàng chăn ga gối đệm Trung Quốc dồi dào với nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau, đáp ứng nhu cầu chọn lựa đa dạng của khách hàng. Nguồn hàng này có chất lượng tương đối tốt, với thiết kế bắt mắt và chất liệu đa dạng.

Quan trọng hơn, hàng chăn ga gối đệm Trung Quốc có giá thành phải chăng, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của đông đảo người dân Việt Nam. Đây là mặt hàng được nhập về nhiều với số lượng lớn, đặc biệt trong thời vụ mùa đông.

 

Có thể nhập chăn ga gối đệm Trung Quốc ở đâu?

Mặt hàng chăn ga gối đệm được nhập về nhiều với nhiều hình thức nhập hàng khác nhau, nhưng ngày nay hình thức nhập hàng online qua những web thương mại điện tử của Trung Quốc đang được ưa chuộng hơn cả. Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, việc nhập hàng online ngày càng dễ dàng bởi sự tiện lợi, không tốn nhiều thời gian, chi phí cũng như những khoản phụ phí phát sinh.

Nếu bạn muốn nhập hàng chăn ga gối online, hãy tham khảo nguồn hàng trên những website Alibabab.com, Tmall.com, Taobao.com, 1688.com…Đây là những trang thương mại lớn của Trung Quốc với mức độ uy tín cao.

 

Cách vận chuyển chăn ga gối từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn hiệu quả

Dù bạn nhập hàng theo hình thức trực tiếp hay online thì việc chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng luôn gây những trở ngại nhất định, đặc biệt là những thủ tục thông quan rắc rối.

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng những dịch vụ chuyển hàng của những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc. Những đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn chuyển hàng từ Trung Quốc về địa điểm nhận an toàn và hiệu quả.

 

Next1688 - công ty chuyển hàng chăn ga gối đệm uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng cũng như chuyển hàng chăn ga từ Trung Quốc về Việt Nam, Next1688 cung cấp dịch vụ order hộ chăn ga gối đệm giá sỉ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, bạn chỉ cần cung cấp cho công ty Next1688 thông tin nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và chuyền hàng về địa điểm nhận. Với dịch vụ vận chuyển, hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được Next1688 nhận tại biên giới hay kho hàng của hệ thống, sau đó chuyển về Việt Nam an toàn, đảm nảo về số lượng và chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Trung Quốc, Next1688 chắc chắn sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!