Tin tức

Thỏa sức vận chuyển mứt Tết từ Trung Quốc về Việt Nam tại Next 1688

Chỉ còn 3 tháng nữa là tết Nguyên Đán 2019 sẽ đến. Tết đang đến rất gần nên nhu cầu mua sắm các đồ dùng, vật dụng ngày tết tăng cao. Cùng với đó, nhu cầu vận chuyển, gửi quà, gửi hàng cũng sẽ tăng hơn ngày thường. Hiện nay, chuyển phát Next 1688 triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh mứt tết, hoa quả sấy khô nhanh chóng, an toàn để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.
 

NHU CẦU VẬN CHUYỂN, GỬI HÀNG TRONG NGÀY TẾT

 
Trong những ngày cận tết, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi quà đi đến muôn nơi được các tổ chức, gia đình, cá nhân thực hiện nhằm có một cái tết hạnh phúc, vui vẻ, ý nghĩa nhất. Những ngày tết cũng là thời điểm bận rộn nhất khi các công ty có các hoạt động tổng kết, liên hoan cuối năm nên nhiều khi bạn đặt hàng, mua các sản phẩm nhưng không có thời gian đi lấy hàng và vận chuyển đến địa chỉ cần thiết.
 
thoa suc van chuyen mut tu trung quoc ve viet nam
Bên cạnh đó, trong thời điểm này, các dịch vụ đều tăng phí gây khó khăn cho việc gửi, nhận đồ. Chính vì thế, tìm kiếm một dịch vụ giúp bạn gửi các loại quà tết với giá cả ổn định, phải chăng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.
 
Chính vì thế, bạn cần đến dịch vụ chuyển phát nhanh hàng tết của Next 1688, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN MỨT TẾT, HOA QUẢ SẤY KHÔ CỦA NEXT 1688

 
Bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh bánh chưng, hoa đào, hoa mai, cây quất, Next 1688 cũng triển khai dịch vụ vận chuyển mứt tết, hoa quả sấy khô để mang đến cho khách hàng các lựa chọn tối ưu khi cần vận chuyển các mặt hàng này. 
 
Đến với dịch vụ của Next 1688, bạn sẽ nhận được các lợi ích và các ưu đãi hấp dẫn:
 
Vận chuyển nhanh chóng, chính xác các mặt hàng chuyển phát nhanh đến đúng địa chỉ, thời gian ghi trong giấy hẹn. Với đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, Next 1688 cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ order hàng Trung Quốc chất lượng và đảm bảo nhất.
 
Đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, mặt hàng mà khách hàng chuyển phát nhanh. Với mặt hàng mứt tết, đồ sấy khô khi chuyển phát nhanh, Next 1688 đảm bảo hàng hóa luôn khô ráo, giòn và giữ được chất lượng tốt nhất khi đến tay người nhận.
 
Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. Với các sản phẩm có khối lượng lớn và số lượng nhiều, Next 1688 cung cấp dịch vụ đến tận nơi để nhận hàng và sẽ giao cho khách hàng hóa đơn đầy đủ nhất.
 
Next 1688 nhận chuyển phát nhanh mứt tết, hoa quả sấy trong nước và ra cả nước ngoài. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh để yên tâm lựa chọn dịch vụ của Next 1688 hơn.
Nếu như bạn là người yêu kinh doanh mứt Tết thì hãy liên hệ với Next 1688 chúng tôi tại số điện thoại: 0246 260 1023 hoặc Email: next1688vn@gmail.com
 
Lưu ý: Thời điểm gần Tết do nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao nên việc kiểm soát hàng hóa khá chặt chẽ. Chính vì vậy, để tránh trường hợp thời gian vận chuyển bị kéo dài ngoài mong đợi, quý khách hàng hãy chủ động nhập hàng kinh doanh trước tết càng sớm càng tốt.
 
                                                                                 NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM