Tin tức

Thông quan hàng hóa đường bộ và đường biển nhập hàng Trung Quốc

Thủ tục thông quan hàng hóa là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam, thường gây khó khăn cho khách hàng bởi những thủ tục mở tờ khai khá rắc rối. Việc thông quan hàng hóa không những ảnh hưởng đến tiến độ mà còn ảnh hưởng lớn đến chi phí cũng như kế hoạch nhập hàng Trung Quốc.

Nhằm giúp cho việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của quý khách được hiệu quả nhất, Next1688 cung cấp dịch vụ Thông quan hàng hóa đường bộ và đường biển bao trọn trong gói giá cước hiện hành.

Nhap hang trung quoc

Thông quan hàng hóa đường bộ và đường biển

Next1688 sẽ thực hiện lên giấy tờ hải quan theo chứng từ khách hàng gửi, chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan, nộp hồ sơ, nộp thuế và làm thủ tục thông quan cho lô hàng cũng như chuẩn bị những giấy tờ liên quan, tư vấn mã hàng nhập khẩu và trực tiếp thông quan cho khách hàng tại cửa khẩu.

Bên cạnh đó, đối với những mặt hàng cần những nghiệp vụ đi kèm, Next1688 sẽ tiến hành xin giấy phép xuất nhập khẩu, kiểm  tra chuyên ngành, hoàn thành thuế nhập khẩu, thuế VAT cho hàng nhập khẩu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về những thủ tục hải quan và thông quan hàng hóa, Next1688 sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, linh hoạt với chi phí hợp lý nhất.

 

Ưu điểm của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Next1688

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam, Next1688 cung ứng và đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc của khách hàng.

Phí vận chuyển của dịch vụ có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn 10-30% so với thị trường. Vì là dịch vụ vận chuyển trọn gói, không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào của khách hàng và không thông qua bên thứ ba nào nên dịch vụ của Next1688 rẻ hơn so với nhiều công ty vận chuyển khác trên thị trường.

Bạn cũng không phải lo ngại về những thủ tục giấy tờ phức tạp. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa (theo mầu file hàng của Next1688) và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hay TP. HCM.

Với những điểm cộng tối ưu trên, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Next1688 được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc hiện nay.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!