Dịch vụ

Tìm nguồn hàng tận gốc, hàng xưởng Quảng Châu

Các mặt hàng tận gốc, hàng xưởng Quảng Châu đặc biệt là hàng thời trang, vải, gỗ, linh kiện máy… luôn được đông đảo khách hàng ưa chuộng với mức giá rẻ, chất lượng tốt và là nguồn hàng được nhiều khách buôn mong muốn có được. Sau đây Next1688 giới thiệu dịch vụ tìm đặt hàng tận gốc, hàng xưởng Quảng Châu tới khách hàng.

 

Thế nào là hàng xưởng Quảng Châu?

Khái niệm nguồn hàng tận gốc, hàng xưởng Quảng Châu chắc hẳn không còn xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên cũng không phải bất cứ ai cũng nắm rõ khái niệm này. Nói một cách chung nhất hàng xưởng Quảng Châu là hàng hóa được sản xuất và tiêu thụ ngay tại xưởng. Chính vì thế, hàng xưởng Quảng Châu không tốn tiền thuê mặt bằng, không tốn chi phí thuê nhân viên bán hàng và quảng cáo, hàng xuất trực tiếp từ xưởng đi không qua khâu trung gian nên mức giá nhập của hàng xưởng Quảng Châu rất rẻ.

hàng xưởng quảng châu

 

Hàng xưởng Quảng Châu chất lượng có tốt không?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi và băn khoăn rằng liệu tìm nguồn hàng tận gốc, hàng xưởng Quảng Châu có đảm bảo chất lượng không? Tại Quảng Châu, các xưởng sản xuất hàng hóa có quy mô cực lớn, với sự phát triển lớn mạnh về kinh tế, hoạt động sản xuất được áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, dây chuyền sản xuất tiên tiến để cho ra nguồn sản phẩm công nghiệp hàng loạt, sản lượng đồng đều và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

Next1688 cung cấp dịch vụ tìm đặt hàng tận gốc, hàng xưởng Quảng Châu giá sỉ

Với sự ra đời và phát triển của ngành thương mại điện tử, hiện nay việc mua hàng Trung Quốc đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc của Next1688 và thực hiện các bước order mua hàng trên các website như 1688, taobao, tmall,… hoặc bất kỳ trang web Trung Quốc nào là bạn đã hoàn thành việc nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

 

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu cùa đông đảo khách hàng, Next1688 cung cấp đến bạn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu với 2 hình thức: hình thức đặt hàng online thông qua các trang web thương mại điện tử Trung Quốc hoặc đặt hàng trực tiếp tại xưởng hoặc các khu chợ Quảng Châu, đồng thời nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn. Next1688 có hỗ trợ liên hệ với xưởng sản xuất để đàm phán, thương lượng giá cả giúp bạn kinh doanh với nguồn hàng giá sỉ tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất.

 

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!