Tin tức

Logo

Tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade ở đâu?

Hiện nay, nguyên liệu làm đồ handmade là các mặt hàng được khá nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade ở đâu có lẽ là thắc mắc chung của khá nhiều người. Hãy để chúng tôi giúp bạn…

Logo

Dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Next1688.vn nhận xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc trọn gói, thời gian nhanh nhất, thủ tục gọn nhẹ, không rườm rà, không phát sinh chi phí. Hàng đi đúng lộ trình, và tuyệt đối an toàn. Quý khách có nhu cầu xuất hàng, chuyển hàng từ Việt Nam sang bất cứ tỉnh thành nào tại Trung Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Logo

Dịch vụ hàng xuất Việt Trung tại Next1688.vn

Nhiều khách hàng vẫn thường xuyên phàn nàn về việc chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng các hình thức truyền thống vì lắm thủ tục rườm rà, mất thời gian, mất công sức với biết bao nhiêu giấy tờ thông quan phức tạp cho đến khi được tiếp cận với dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc của công ty vận chuyển Quốc tế Next1688.vn, ai cũng thấy hài lòng vì quá nhanh chóng và dễ dàng.

 

Logo

Dịch vụ vận chuyển uy tín tác động tới công việc kinh doanh như thế nào?

Trong thời đại phát triển 4.0 ngày nay, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng trong khâu vận chuyển hàng hóa. Khi các hoạt động kinh tế, buôn bán đang diễn ra thường xuyên, việc giao thương giữa các quốc gia, vùng miền ngày một sôi động và tấp nập thì lượng hàng hóa trung chuyển giữa những nơi này là vô cùng lớn.

Logo

Tiểu thương hết lo với dịch vụ ship hàng Trung Quốc hai chiều giá rẻ, uy tín

Hiện nay, nhiều tiểu thương ở Việt Nam đã chọn Trung Quốc là nơi để xuất nhập khẩu hàng chính trong hoạt động kinh doanh của mình và doanh nghiệp. Điều này chính là nguyên nhân để dịch vụ ship hàng Trung Quốc hai chiều ngày càng phát triển và hoạt động sôi nổi.

Logo

Cần lưu ý những gì khi xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc

Nhu cầu thì lớn nhưng để xuất khẩu nông sản sang trung quốc, hàng hóa của Việt Nam cũng gặp phải những rào cản và quy định hết sức khắt khe.

Logo

Thông báo nghỉ lễ tháng 9 năm 2019

Next1688 xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã hỗ trợ, tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian qua. Để Quý Khách hàng có thể nắm bắt và chủ động trong việc đặt hàng và kinh doanh, Next1688 xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ trong tháng 9 như sau:

Logo

Điểm danh những mặt hàng được xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc

Việt Nam và Trung quốc là hai đất nước có mối quan hệ làm ăn gắn bó hết sức mật thiết. Bên cạnh việc nhập khẩu hàng hóa từ nước bạn thì Việt Nam cũng là thị trường xuất khẩu hàng hóa lớn sang Trung quốc với đa dạng chủng loại mặt hàng khác nhau. Vậy Việt nam xuất khẩu gì sang trung quốc? Có thể liệt kê một số loại hàng hóa tiêu biểu trong bài viết này, mời bạn theo dõi.

Logo

Dịch vụ vận chuyển hàng xuất sang Trung Quốc, giao hàng thu tiền COD

Chuyển phát hàng xuất đi Trung Quốc · Giao hàng thu tiền (ship COD) · Next1688 tự hào là công ty uy tín nhất cung cấp dịch vụ chuyển phát hai chiều Việt – Trung ... Vận chuyển hàng xuất đi Trung Quốc bao nhiêu 1kg?...

 

Logo

Dịch vụ vận tải đường bộ từ Hà Nội đi Trung Quốc trọn gói

Next1688.vn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đường bộ, trong nhiều năm nay. Tại Next1688.vn, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Trung Quốc. Dịch vụ được cam kết uy tín, hiệu quả, chất lượng cao, giá rẻ.