Tin tức / Tin tức/ Sự kiện

Logo

Bạn thường nhập hàng Trung Quốc – Bạn đã biết đến Next1688 chưa?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Next1688 hiện đã và đang là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Logo

Hướng dẫn size quần áo trẻ em để tối ưu nguồn nhập hàng Quảng Châu

Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu nhập hàng thời trang trẻ em Quảng Châu, Next1688 sẽ hướng dẫn bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu giúp bạn nhập hàng hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Logo

Order Tao Bao - kênh mua sắm quen thuộc order hàng Trung Quốc

Có thể bạn đã biết Tao Bao là công ty con chuyên về lĩnh vực bán lẻ thuộc tập đoàn Alibaba, thực tế là website thương mại điện tử số 1 tại Trung Quốc, nhiều người cho rằng, đây là nơi vô cùng dễ dàng cho các bạn khi cần mua bất kỳ sản phẩm gì. 

Logo

Next1688 hướng đến phát triển lâu dài, bền vững tuyến vận chuyển hàng Trung Quốc

Với đội ngũ nhân lực năng động sáng tạo cùng nỗ lực không ngừng tăng cường nội lực, mở rộng mạng lưới hoạt động, thiết lập chặt chẽ các mối quan hệ với các đối tác chiến lược, Công ty Next1688 đã nhanh chóng trở thành một hạt nhân không thể thiếu của ngành dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Logo

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo kg và m3 qua đường biển

Từ đó, Next1688 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển tính theo kg và m3, đảm bảo vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn, cam kết chất lượng, giá rẻ, thủ tục đơn giản, đảm bảo thời gian, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh của tất cả khách hàng.

Logo

Thỏa sức vận chuyển mặt hàng chăn ga gối đệm từ Trung Quốc về Việt Nam

Bên cạnh những mặt hàng thời trang và những món đồ gia dụng thì mặt hàng chăn ga gối đệm cũng được nhập về nhiều từ Trung Quốc, kể cả những ngày đông lạnh hay hè thu thì nhu cầu mặt hàng này luôn rất lớn. Bài viết sau Next1688 sẽ giúp khách hàng nhập hàng và vận chuyển chăn ga từ Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả.

Logo

Thúc đẩy giao thương Việt Nam - Trung Quốc

Dù nhập siêu từ Trung Quốc đã diễn ra nhiều năm nay nhưng theo các chuyên gia kinh tế, khó có thể khắc phục được tình trạng này ngay lập tức bởi hiện Trung Quốc vẫn là thị trường cung cấp nhiều sản phẩm đầu vào (máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu, phụ liệu...) cho sản xuất phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu với giá cả cạnh tranh, phù hợp với trình độ, khả năng tiếp nhận của doanh nghiệp Việt Nam.

Logo

Nhập hàng Trung Quốc không giới hạn trọng lượng, số lượng với giá cước cực rẻ

Công ty Next1688 cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc cho khách hàng muốn kinh doanh sỉ tại Việt Nam với nhiều lợi ích và đặc biệt, nhập càng lớn thì cước phí càng rẻ.

 
Logo

Cách thức thanh toán qua Alipay như thế nào?

Đối với những khách hàng muốn biết cách và có thể tự nhập hàng số lượng lớn từ các website, các sàn giao dịch thương mại điện tử ở Trung Quốc thì cần hiểu khái niệm Alipay là gì? Trong bài viết dưới đây, Next1688 sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về cách thức thanh toán qua Alipay để giúp những người đang có ý định nhập hàng từ Trung Quốc tham khảo để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Logo

Thông quan hàng hóa đường bộ và đường biển nhập hàng Trung Quốc

Nhằm giúp cho việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của quý khách được hiệu quả nhất, Next1688 cung cấp dịch vụ Thông quan hàng hóa đường bộ và đường biển bao trọn trong gói giá cước hiện hành.