Tin tức

Tổng hợp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội hiệu quả

Với nhu cầu tiêu thụ hàng hóa trong nước tăng cao, nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội ngày càng tăng cao. Những mặt hàng được nhập chủ yếu từ Quảng Châu là quần áo thời trang, phụ kiện, hàng điện tử và hàng xa xỉ phẩm…

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng cao của những chủ kinh doanh trong nước, Next1688 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội với nhiều gói dịch vụ đa dạng , đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây xin tổng hợp những dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu hiệu quả của Next1688.

 

Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội hiện nay

Là kho hàng hóa lớn và đa dạng, Quảng Châu là địa chỉ nhập hàng địa chỉ nhập hàng tối ưu của những chủ kinh doanh Việt Nam. Hàng hóa được nhập theo 2 phương thức chính là nhập hàng trực tiếp và nhập hàng online.

Sự tối ưu về mẫu mã, chất lượng và đặc biệt là giá thành rẻ giúp hàng hóa Trung Quốc đáp ứng tốt thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam. Với sự hỗ trợ tối ưu của những công ty vận chuyển và nhu cầu hàng hóa trong nươc ngày càng cao, nhu cầu nhập và chuyển hàng Quảng Châu cũng ngày càng cao, đặc biệt là tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM, Đà Nẵng…

vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội

Next1688 - công ty vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội uy tín, hiệu quả

Trong những đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội thì Next1688 là địa chỉ uy tín được nhiều khách buôn chọn lựa, Next1688 đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Hàng hóa của khách hàng sẽ được nhận tại kho của hệ thống, được đóng gói kĩ càng và chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng.

 

Tổng hợp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội hiệu quả

Nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, Next1688 cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, giúp khách hàng vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội hiệu quả nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội trọn gói: Đây là loại hình dịch vụ vận chuyển thông thường. Hàng của bạn sẽ được nhận tại cửa khẩu hay tại kho của hệ thống, vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội theo đường bộ với thời gian từ 3-5 ngày.

 

Ưu điểm của vận chuyển Next1688 so với những loại hình dịch vụ khác

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Next1688, bạn sẽ được đảm bảo tối ưu về số lượng và chất lượng hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Next1688 sẽ đem lại trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vì là loại hình vận chuyển trọn gói nên Next1688 không thu thêm bất kì khoản phụ phí phát sinh nào cho khách hàng, giá thành dịch vụ cạnh tranh cao, rẻ hơn 10 -15% so với giá thị trường, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Lộ trình hàng hóa sẽ theo dõi và cập nhật thường xuyên, giúp bạn chủ động thời gian nhận hàng. Bên cạnh đó, Công ty vận chuyển Next1688 còn cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa, giúp khách hàng gặp trở ngại bởi những thủ tục thông quan rắc rối.

Với sự tối ưu về loại hình và chất lượng dịch vụ, Next1688 là đơn vị chuyển hàng uy tín, chất lượng, là chọn lựa lí tưởng cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!