Tin tức

Tổng hợp những đợt sale nhập hàng Trung Quốc trong năm

Bạn đang có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc? Bạn đã biết những đợt sale nhập hàng Trung Quốc trong năm chưa? Mua hàng vào các thời điểm sale bạn sẽ có cơ hội nhập hàng giảm giá đến 70% – 80% trong đó có cả những sản phẩm hot trend.

Danh sách những đợt sale nhập hàng Trung Quốc bạn cần biết

Ngày 8/1 âm lịch hàng năm

Theo quan niệm dân gian Trung Quốc, ngày mùng 8/1 hàng năm được coi là ngày đẹp nhất để khởi đầu công việc mở bán khai xuân. Số 8 mang ý nghĩa số “Phát”, số 1 mang ý nghĩa là “nhất”.

Trong ngày này, các cửa hàng, trung tâm thương mại sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá để thu hút khách hàng nhằm mục đích có được một năm mới kinh doanh thuận lợi.

những đợt sale nhập hàng Trung Quốc

Ngày Quốc tế lao động 1/5

Ngày Quốc tế lao động 1/5 là một trong những kỳ nghỉ kéo dài tại Trung Quốc. Vào ngày này các website thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 thường tung ra các chương trình sale hấp dẫn để kích cầu nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Có thể nói ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là thời điểm lý tưởng để các ông bố bà mẹ có thể đầu tư cho con cái của mình những “bộ cánh” thời trang, đồ chơi … với giá thành rẻ.

Ngày Thứ 6 đen tối – Black Friday

Black Friday bắt nguồn từ Mỹ nhưng lại có sức ảnh hưởng và lan rộng trên toàn cầu trong đó có cả Trung Quốc. Vào ngày này, các doanh nghiệp Trung Quốc sẵn sàng tung các khuyến mãi giảm giá đặc biệt, thu hút sự chú ý và đầu tư mua sắm của khách hàng.

những đợt sale nhập hàng Trung Quốc

Ngày độc thân 11/11

Ngày lễ độc thân 11/11 tại Trung Quốc được bắt đầu vào năm 2009 do bộ phận xúc tiến thương mại điện tử Taobao và Tmall trực thuộc tập đoàn Alibaba khởi sướng. Cho đến thời điểm hiện tại, không chỉ có Alibaba mà còn rất nhiều các công ty, doanh nghiệp khác cũng đua nhau đưa ra các chương trình giảm giá để kích cầu mua sắm của khách hàng.

Ngày 11/11 hàng năm được coi như là ngày lễ mua sắm lớn nhất tại Trung Quốc. Tại các website bán hàng trực tuyến Trung Quốc thường có các chương trình giảm giá vô cùng hấp dẫn có thể lên đến 70% . Vào thời điểm này, bạn có thể dễ dàng săn được các deals hấp dẫn, các sản phẩm hàng hiệu với giá cực rẻ.

Theo thống kế vào năm 2016, doanh thu của các doanh nghiệp Trung Quốc đạt đến 15 tỷ nhân dân tệ, cao gấp 3 lần doanh thu của ngày Black Friday tại Mỹ.

Ngày “thương xót tín đồ mua sắm” – 12/12

Ngày 12/12 tại Trung Quốc còn được gọi bằng những cái tên như ngày “thích giảm giá” hoặc “thương xót tín đồ mua sắm”. Ngày này được ra đời với lý do “thương xót” những người vì nguyên nhân nào đó không kịp mua sắm hàng giảm giá vào ngày 11/11. Các chủ buôn sẽ cố gắng tận dụng ngày này để có thêm lượng khách hàng mua sắm nhiều nhất có thể.

Tết đoan ngọ, Tết trung thu

Ngoài ra vào các ngày Tết đoan ngọ và Tết trung thu tại Trung Quốc cũng diễn ra các chương trình giảm giá nhằm tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng mua hàng hóa sau một năm làm lụng vất vả.

Bật mí cách săn hàng giá rẻ trên Taobao, Tmall, 1688

Để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Trung Quốc, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  • Đăng ký email để nhận thông tin ưu đãi

Trước khi diễn ra các chương trình khuyến mãi, các website bán hàng Trung Quốc cũng sẽ tiến hành gửi email cho khách hàng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua thao tác này để nắm bắt cơ hội mua hàng giảm giá.

  • Thao tác nhanh nhẹn

Trong thời gian sale, các sản phẩm hot sẽ hết rất nhanh nên bạn cần nhanh tay nhanh mắt để chọn lựa mặt hàng phù hợp và thanh toán mua hàng.

  • Tìm hiểu shop trước khi mua hàng

Vì số lượng hàng hóa vô cùng phong phú, nếu không tìm hiểu kỹ về sản phẩm và shop bán hàng để mua được hàng hóa rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

  • Cần sự hỗ trợ từ một đơn vị mua hộ uy tín

Nếu không có kinh nghiệm săn hàng sale tại các website trực tuyến Trung Quốc, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị mua hộ hàng Trung uy tín. Next1688 là một trong những đơn vị mua hộ hàng Trung uy tín đó.

Next1688 chuyên cung cấp dịch vụ order đặt hàng trên Taobao, 1688, Alibaba … ship về Việt Nam nhanh chóng. Với kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được nguồn hàng với chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ.

Trên đây là thông tin giới thiệu về những đợt sale nhập hàng Trung Quốc trong năm. Chúc các bạn mua được các sản phẩm yêu thích.