Tin tức

Top những trang web order hàng Quảng Châu chất lượng, giá tốt

Hàng Quảng Châu luôn thể hiện được ưu thế của mình trên thị trường với các phương diện như giá thành, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Tìm hiểu về các web hàng Quảng Châu sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được nguồn hàng uy tín, nhập hàng với số lượng lớn, giá thành rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh.

Top những web hàng Quảng Châu uy tín nhất hiện nay

1. Taobao.com

Nhắc đến các website bán hàng trực tuyến hàng đầu Trung Quốc hiện nay không thể không nhắc đến Taobao. Taobao được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003, hoạt động theo mô hình C2C.

Hàng hóa tại Taobao vô cùng phong phú và đa dạng, tập trung hầu hết tất cả các mặt hàng thuộc đủ mọi lĩnh vực của đời sống. Taobao hướng đến cả những đối tượng khách hành cá nhân và các chủ buôn, khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm thấy nguồn hàng giá sỉ phục vụ hoàn hảo nhu cầu kinh doanh.

Taobao không thu phí của các chủ shop bán hàng bởi vậy giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường. Thêm vào đó là sự đa dạng về mẫu mã, bắt kịp hottrend, chất lượng sản phẩm đảm bảo, Taobao đã và đang là địa chỉ mua hàng Quảng Châu thu hút số lượng đông đảo người mua hàng nhất hiện nay.

web hàng Quảng Châu

2. Tmall.com

Tamll cũng là một trong những trang web mua sắm trực tuyến nổi tiếng tại Trung Quốc. Và cũng giống như Taobao, Tmall được sáng lập và điều hành bởi tập đoàn Alibaba. Tuy nhiên, Tmall lại được hoạt động theo mô hình B2C, Tmall được ví như là nền tảng kết nối giữa các doanh nghiệp Trung Quốc với người tiêu dùng quốc tế.

Tmall chuyên về các mặt hàng cao cấp, cung cấp đến khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao. Hàng hóa tại Tmall cũng rất đa dạng với hàng triệu sản phẩm đến từ hơn 12.000 thương hiệu.

Giá thành các sản phẩm tại Tmall luôn ở mức cạnh tranh, người tiêu dùng có thể tham khảo nhiều mức giá khác nhau về cùng một sản phẩm từ đó lựa chọn được sản phẩm cũng như nhà cung cấp tốt nhất.

web hàng Quảng Châu

3. 1688.com

Nằm trong hệ thống của tập đoàn Alibaba, 1688.com cũng là một trong những website bán hàng trực tuyến khổng lồ tại Trung Quốc hiện nay. 1688 hoạt động theo 2 mô hình: B2B và B2C.

Kho hàng tại 1688 cũng rất phong phú và đa dạng với đầy đủ các mặt hàng từ đồ tiêu dùng, quần áo, giày dép, đồ điện tử, văn phòng phẩm, phụ kiện thời trang … Nguồn gốc hàng hóa chủ yếu đến từ Quảng Châu.

1688 phù hợp hơn với những khách hàng là các chủ shop, các doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn, giá ưu đãi. Nếu bạn là người kinh doanh chủ cửa hàng hoặc đang có ý định kinh doanh thì 1688 chính là nguồn hàng vô tận để bạn tham khảo lựa chọn và nhập hàng.

web hàng Quảng Châu

4. Alibaba.com

Alibaba là website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba được đưa vào hoạt động chính thức từ năm 1999. Alibaba hoạt động theo mô hình B2B kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau.

Alibaba bán đa dạng nhiều loại hàng hóa, không giới hạn số lượng và chủng loại hàng. Tại Alibaba bạn có thể tìm thấy cả những mặt hàng hiếm, hàng độc mà nhiều địa chỉ web hàng Quảng Châu khác không có.

Alibaba giống như một đơn vị trung gian giúp bên mua và bên bán không cần gặp gỡ nhau những vẫn có thể đạt được những hoạt động mua bán đầy tiềm năng.

web hàng Quảng Châu

Next1688.vn nhận order, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Với top 4 trang web hàng Quảng Châu được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm được những nguồn hàng chất lượng, giá rẻ. Tuy nhiên một trong những khó khăn lớn nhất mà người tiêu dùng Việt Nam gặp phải trong quá trình order hàng Trung Quốc tại các website này là chưa được hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.

Vì vậy để đặt hàng Quảng Châu tại Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam.

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện nhất trong quá trình mua hàng Quảng Châu – Trung Quốc, Next1688 triển khai cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu trên các website thương mại điện tử Trung Quốc, ship về Việt Nam, giao hàng tại nhà chỉ từ 7-10 ngày.

Với dịch vụ của Next1688, khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua cho chúng tôi, nhân viên Next1688 sẽ thực hiện tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá tốt và báo giá cụ thể đến bạn. Next1688 chịu trách nhiệm từ khâu mua hàng, thực hiện các thủ tục thông quan, hải quan và vận chuyển về Việt Nam, giao hàng đến chính xác địa chỉ bạn yêu cầu trên 63 tỉnh thành cả nước.

Khách hàng có nhu cầu order hàng hóa trên các web hàng Quảng Châu – Trung Quốc vui lòng liên hệ đến Next1688 để nhận được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.