Tin tức

Tưng bừng lễ Tổng kết cuối năm NEXT 1688 – ngập tràn cảm xúc

Đến hẹn lại lên, hòa chung không khí vui xuân sang, năm mới tới, ngày 13/01/2019 tại nhà hàng Aquaria Palace Mỹ Đình sang trọng, công ty NEXT 1688 đã tiến hàng tổ chức lễ tổng kết năm 2018 để cùng nhìn lại chặng đường hoạt động trong suốt một năm vừa qua, đồng thời định hướng chiến lược để phát triển công ty cho năm tiếp theo.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của hơn 200 CBNV hiện đang làm việc tại các Công ty/ đơn vị trên mọi miền Tổ quốc. Tại đây, các CBNV đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn năm 2018 với phần trình bày sáng tạo và mới lạ qua một video phim tài liệu về các con số và thống kê các hoạt động năm vừa qua. Tiếp sau đó tập thể NEXT 1688 đã phần nào nắm bắt được định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2019 mà ban lãnh đạo đề ra thông qua phần trình bày đầy tâm huyết của Chủ tịch HĐQT.

Với sự dẫn dắt thú vị, khéo léo của hai MC cũng chính là những nhân viên trong công ty, mở màn buổi lễ là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” từ các cán bộ công nhân viên. Mỗi tiết mục văn nghệ lại mang một màu sắc khác nhau khiến cả khán phòng trở nên vui tươi và sảng khoái hơn bao giờ hết.

Tết mục nhảy đặc sắc “Cô ba Sài Gòn”

Đặc biệt phải kể đến các tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ nhân viên với nhạc phẩm “Chuyện cũ bỏ qua”. Những cô gái NEXT 1688 diện trên mình chiếc áo dài với nhiều màu sắc rực rỡ xuất hiện trên sân khấu đã khuấy động không khí buổi lễ với lời ca, vũ điệu tươi vui.

Top ca “Khúc giao mùa” của tập thể NEXT 1688 đã “hâm nóng” không khí

Không khí ngày càng nóng lên với các tiết mục văn nghệ đặc sắc lần lượt được đan xen biểu diễn khéo léo: dancesport bốc lửa, top ca hoành tráng hay các tiết mục múa uyển chuyển…

Sau những tràng pháo tay ròn rã không ngừng cổ vũ tinh thần văn nghệ của các thành viên NEXT 1688, MC tiếp tục dẫn dắt buổi lễ tới phần trao thưởng cho các công ty con, tập thể và cá nhân xuất sắc nhất.

Phần trao thưởng cho Ban lãnh đạo của các công ty trong hệ thống NEXT 1688

Lễ tổng kết chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2018. Thành công của công ty NEXT 1688 được xây dựng từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi cán bộ nhân viên.

Tại buổi lễ, các lãnh đạo của Tập đoàn đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng ban đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2018 ở cả 3 Công ty. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền NEXT 1688 vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công như hôm nay.

Sau những màn trao thưởng, cả khán phòng lắng đọng khi cùng nhìn lại những con số ấn tượng, các hoạt động tiêu biểu, thành tích CBNV công ty NEXT 1688 đã miệt mài làm việc và cống hiến trong 1 năm qua.

Lời tri ân được gửi tới từng thành viên NEXT 1688 thấy được giá cốt lõi trong hoạt động kết nối các thành viên, hướng tới mục tiêu đưa công ty ngày càng phát triển trong tương lai.

Khoảnh khắc “nâng ly” chúc mừng năm mới đáng ghi nhớ

Trước khi kết thúc chương trình, toàn bộ CBNV NEXT 1688 đã cùng hòa mình chung vui với những quà tặng may mắn với phần chơi được mong chờ nhất “Bốc thăm trúng thưởng”.

Sau đó, tập thể nhân viên các công ty thưởng thức bữa tiệc tại bàn ấm cúng, sang trọng. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình NEXT 1688 trước thềm năm mới.

Tập thể các phòng ban của NEXT 1688 chụp hình lưu niệm

 

Buổi lễ tổng kết đã diễn ra thành công và kết thúc trong không khí vui vẻ của toàn thể thành viên công ty NEXT 1688. Mọi người dành cho nhau những lời chúc năm mới nhiều may mắn và chụp cho mình những bức hình kỷ niệm. Tất cả đã sẵn sàng cho một năm làm việc mới 2019 đầy hy vọng về một tổng công ty NEXT 1688 ngày càng phát triển và lớn mạnh.

NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM