Tin tức

Tuyệt chiêu mua hàng chất, giá tốt trên Taobao

Taobao là gì?

Taobao là một trong những website bán hàng hàng đầu của Trung Quốc được khá nhiều khách hàng Việt Nam biết đến và đặt mua hàng.

Hàng Taobao là gì?

Hiện nay, Taobao đã dần trở thành cái tên khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng nước ta bởi kho hàng hóa khổng lồ và vô cùng đa dạng. Chỉ cần truy cập vào Taobao là bạn sẽ không khỏi choáng ngợp và có thể tha hồ mua sắm cho mình nhiều sản phẩm khác nhau đặc biệt là các mặt hàng về thời trang. Taobao hiện đang có hai dịch vụ chính đó là chợ điện tử Taobao và Tmall.

Tại đây, có đủ loại mặt hàng mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phù hợp với túi tiền thì bạn cần có một chút kinh nghiệm. Sau đây, NEXT1688 xin bật mí cho bạn về bí quyết mua hàng tốt giá rẻ trên Taobao với mong muốn giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và lựa chọn cho mình được những nguồn hàng chất lượng để kinh doanh.

Tận dụng tối đa công cụ Google dịch

Đây là việc đầu tiên mà bạn cần biết bởi nếu bạn không biết tiếng Trung thì chỉ có google dịch mới là công cụ tốt nhất cho bạn trong việc order hàng taobao. Hiện nay, giao diện trang web, thanh điều hướng và các mục, nhóm trong trang đều sử dụng ngôn ngữ hiển thị là tiếng trung giản thể. Vì vậy, việc sử dụng một công cụ dịch trang như Google Translate là khá quan trọng giúp bạn hiểu được những thông tin trong đó.

Bạn cùng đừng lo lắng về việc Google Translate không đảm bảo được tính sát nghĩa bởi taobao đã tối ưu hóa các từ ngữ hiển thị theo hướng đơn giản, dễ hiểu nhất. Thêm vào đó chúng ta vẫn có thể hiểu được một cách nôm na nhất thông tin đó đang nói về vấn đề gì. Sử dụng trình duyệt Google Chrome là cách dễ nhất để tra cứu thông tin của sản phẩm trên các shop của Taobao.

 Ngoài ra, bạn có thể linh động dùng công vụ search của google để kiểm chứng tính an toàn của hàng hóa.

Kinh nghiệm chọn nguồn hàng chất lượng đảm bảo

Taobao hoạt động theo mô hình C2C nên có rất nhiều sản phẩm của các nhà phân phối khác nhau cùng bán trên taobao. Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, bạn nên tham khảo các kinh nghiệm sau đây:

– Dựa trên mức độ uy tín của shop tính theo bầu chọn của những người mua hàng trước đó. Bảng xếp hạng mức độ uy tín của  các shop trên Taobao theo trình tự sau:

+ Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất

+ Cấp độ Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt

+ Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình

+ Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp

+ Đối vớ cấp độ kim cương thì chỉ nên mua hàng từ những shop đạt 3 kim cương trở lên

+ Dựa trên những nhận xét khách quan từ phía khách hàng đã mua

+ Nên dùng công cụ google để tìm kiếm sản phẩm tương tự và tham khảo các bài đánh giá, nhận xét về sản phẩm đó.

Kinh nghiệm đặt hàng, thanh toán và vận chuyển

+ Bạn cần lập ra một tài khoản trên Taobao, nếu chưa có bạn có thể đăng ký bằng sự hỗ trợ của công cụ Google Translate.

+ Tất cả giao dịch trên Taobao yêu cầu người đặt hàng Taobao phải thanh toán qua phương thức quốc tế qua một bên trung gian  là alipay.

+ Nếu có người thân tại Trung Quốc thì hãy nhờ họ mua hàng và gửi theo đường bưu điện về Việt Nam.

+ Cách tốt nhất lựa chọn một đơn vị order – đặt mua hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam như Next1688 là công ty vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam hàng đầu hiện nay. Next1688 hướng đến phát triển dịch vụ trong việc giúp người tiêu dùng Việt Nam mua hàng Trung Quốc dễ dàng và không khoảng cách. Next1688 sẽ đảm trách giúp bạn tất cả những công đoạn và ship hàng về Việt Nam nhanh nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm order đặt mua hàng - đồ trên Taobao rất quan trọng và cần thiết cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Với những chia sẻ này của Next1688, hi vọng việc mua hàng trên taobao sẽ là điều đơn giản đối với tất cả mọi người tiêu dùng.

NEXT1688.VN – DỊCH VỤ ORDER, MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

 

XEM THÊM:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc