Tin tức

Vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh cần làm những gì?

Next 1688 là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ, cam kết thời gian. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh Trung Quốc và Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển Trung Quốc. Chúng tôi đã và đang làm hài lòng quý khách. Hiện nay chúng tôi đã mở thêm kho hàng và văn phòng tại TP Hồ Chí Minh để phục vụ nhu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn nhanh chóng và thuận tiện. Nếu bạn chưa có hiểu biết về vận chuyển chính ngạch cũng như đang thắc mắc về quy trình vận chuyển chính ngạch thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Khi nào nên vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch?

Khi hàng hóa cần hóa đơn chứng từ rõ rành, cần hóa đơn Đỏ (VAT). Để có hóa đơn đầu vào minh bạch và không sợ rủi ro khi vận chuyển bị cơ quan nhà nước. Cơ quan công an Kinh tế kiểm tra thì các bạn hãy nghĩ ngay đến vận chuyển chính ngạch.

Để nhận biết được hàng hóa có đúng là kê khai hải quan hay không? Bên vận chuyển phải đưa được những hồ sơ chứng từ chứng minh hàng hóa mình nhập như: Tờ Khai Hải Quan đã thông quan. Giấy Nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Lệnh chuyển tiền Quốc tế qua ngân hàng. Và 1 số giấy tờ về cấp phép nếu có. Khi đó mới được gọi là hàng chính Ngạch.

van chuyen chinh ngach tu trung quoc ve tpHCM can nhung gi

Quy trình ký gửi hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng sẽ được gửi thông tin Kho Trung Quốc cho đối tác

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc Việt nam. Quý khách có thể gửi địa chỉ kho của Next 1688 chúng tôi cho đối tác của mình. Địa chỉ kho quý khách có thể xem tại trang website:  https://next1688.vn/

Bước 2: Gửi bill vận chuyển hoặc xác nhận thông tin gửi hàng về kho cho bên Next 1688.

Bước 3: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng. Next 1688 sẽ vận chuyển về Việt Nam cũng như vào TP Hồ Chí Minh theo thời gian quy định.

Bước 4: Bàn giao hàng hóa và xác nhận hàng hóa. Thanh toán cước vận chuyển. Kết thúc quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Mua hàng Trung Quốc chính ngạch là gì như thế nào?

Mua hàng Trung Quốc chính ngạch chính là bao gồm hai quá trình: giao dịch chính ngạch và vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch. Bạn muốn hiểu rõ hơn về hình thức vận chuyển chính ngạch thì bạn hãy xem thêm bài viết chi tiết tại đây. Tuy nhiên, dưới đây Next1688 vẫn sẽ nêu ra những đặc điểm cơ bản:

Vận chuyển chính ngạch sẽ thông qua con đường cửa khẩu.

Phương tiện vận chuyển: ô tô, tàu biển, máy bay.

Làm các thủ tục giấy tờ đầy đủ

Đóng các loại thuế theo quy định của pháp luật

Tóm lại. mua hàng chính ngạch chỉ gồm hai quá trình cơ bản như trên. Nếu bạn tự mình đi mua hàng thì sẽ phải chuẩn bị hết mọi thứ từ A đến Z. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ của các đơn bị vận chuyển thì bạn chỉ cần gửi đơn hàng đến cho chúng tôi. Bên công ty sẽ đặt hàng và báo giá về cho bạn. Nếu hợp đồng được xác lập, bạn chỉ cần đợi hàng về, kiểm hàng và thanh toán là xong.

Lưu ý: Ủy thác xuất nhập khẩu và mua bán hàng Trung Quốc có bản chất giống nhau. Tuy nhiên, ủy thác sẽ chú trọng đến giấy tờ hơn giao dịch thông thường. Nói như vậy để khi gặp thuật ngữ “ủy thác”, bạn sẽ dễ hình dung hơn.

Dù bạn chọn hình thức mua hàng Trung Quốc chính ngạch hay tiểu ngạch, Next1688 cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn để tiêu dùng hay kinh doanh. Next1688 có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Với kho hàng lớn tại Bằng Tường, Trung Quốc và kinh nghiệm thông quan dày dạn, nhanh chóng sẽ đưa hàng hóa của bạn về Việt Nam chỉ từ 2-3 ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023.

Email: next1688vn@gmail.com.

       NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM