Tin tức

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh ở đâu rẻ nhất

Vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam của Next 1688 đã và đang nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Điều đó làm động lực rất lớn để chúng tôi phát triển hơn, đem lại nguồn lợi ích cho khách hàng. Giúp khách hàng đặt hàng Trung Quốc một cách dễ dàng nhất, không lo ngại về kích thước hàng hóa.

Các mặt hàng cần vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam dù gọn nhẹ hay cồng kềnh, Next 1688 vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng bằng đường biển ngày càng lớn, chúng tôi đã mở thêm kho hàng và văn phòng tại TP Hồ Chí Minh để hỗ trợ cũng như nâng cao chất lượng vận chuyển hàng hóa bẳng đường biển từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh.

1. Quy mô kho bãi.

Ngày nay, việc tìm một nơi có kho bãi chứa hàng không hề dễ. Hơn nữa, muốn tập kết hàng tại một địa điểm, đợi đủ hàng mới tiến hành vận chuyển về lại càng khó hơn.

Đến với Next 1688, chúng tôi sở hữu diện tích kho bãi rộng lớn với hơn 2000m2, quý khách yên tâm về vấn đề kho bãi.

Hơn nữa, việc lưu kho hàng hóa tại kho của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, tạo điều kiện kinh doanh cho khách hàng.

van chuyen hang hoa bang duong bien tu Trung Quoc ve TP Ho Chi Minh o dau re nhat

2. Đóng gói chuyên nghiệp

Đội ngũ công nhân viên đóng gói hàng hóa vào container làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ. Đảm bảo hàng về nguyên kiện, nguyên thùng.

3. Thời gian vận chuyển

Với sự phát triển của các cảng biển lớn hiện nay như Hòn Gai, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cam Ranh, Sài Gòn…

Khách hàng có thể yên tâm về thời gian nhận hàng.

Ngoài ra Next 1688 có đội ngũ tàu thuyền đông đúc, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa của bạn về Việt Nam cũng như TP Hồ Chí Minh nhanh nhất. Next 1688 giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng đường biển từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh an toàn nhất.

Thời gian trung bình vận chuyển hàng về TP. HCM là 2 tới 3 ngày. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách ngay khi có hàng.

 4. Phí vận chuyển

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam 

Vận chuyển hàng hóa đường biển từ Trung Quốc giúp khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, và ẩm ướt vì vậy phương tiện vận chuyển này được nhiều người ưa chuộng.

Bên vận chuyển việt trung đảm bảo rằng trong quy trình vận chuyển sẽ cam kết an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quy cách vận chuyển. Chúng tôi luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường biển giá rẻ nhất cho mọi đối tượng bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

                                                                                                       NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM