Tin tức

Vận chuyển hàng Quảng Châu tại Next1688 nếu mất có được đền bù không?

Làm thế nào để để vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam mà không sợ bị mất hàng và nếu mất hàng hay hư hỏng sẽ được đền bù thỏa đáng nhất? Và lựa chọn đơn vị nào để có những chính sách bảo hiểm hàng hóa tốt nhất?

van chuyen hang quang chau

 

Vì sao xảy ra tình trạng mất hàng khi vận chuyển hàng Quảng Châu?

Khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, mặc dù các đơn vị vận chuyển luôn tuân thủ theo quy định, quy trình chuyển hàng chuyên nghiệp nhưng vẫn có những trường hợp hàng hóa bị mất, thất lạc… khiến khách hàng rất lo ngại. Vậy, nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Nguyên nhân khách quan là do tai nạn, thiên tai… gây ra những tác động trực tiếp đến quá trình chuyển hàng.

Hàng hóa bị thất lạc trong quá trình xuất nhập ở cơ quan Hải quan. Hàng hóa muốn xuất nhập đều phải thông qua cửa khẩu Hải quan, để đảm bảo tính an ninh các nhân viên ở đây sẽ rạch hàng và kiểm tra. Trong một số trường hợp, do sự sơ xuất của nhân viên Hải quan nên có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, thậm chí là gây mất hàng.

Bên cạnh đó, có một số nhân viên vận chuyển làm việc thiếu trách nhiệm khiến cho hàng hóa bị thất thoát, mất cắp trong quá trình chuyển hàng. Mặc dù các quy trình vận chuyển hàng đều được giám sát nghiêm ngặt bằng rất nhiều nhân viên và hàng trăm camera an ninh với một trung tâm điều hành hoạt động liên tục song không thể tránh khỏi một số nhân viên không trung thực đã tháo dỡ và lấy cắp, gây nên tình trạng mất hàng hóa.

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác như: người gửi ghi sai địa chỉ nhận hàng dẫn đến mất hàng, thất lạc hoặc gây chậm chễ do phải xử lý vấn đề. Bên cạnh tình trạng mất hàng là thất lạc hàng hóa. Tình trạng này xảy ra có thể là do khi gửi, khách hàng ghi sai mã, sai địa chỉ kho thực tế gây nên tình trạng thất lạc hàng hóa.

Tình trạng mất, thất lạc, vỡ hỏng hàng hóa luôn là nỗi ám ảnh của tất cả các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nói riêng và vận chuyển quốc tế nói chung.

 

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tại Next1688 nếu mất có được đền bù không?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan rất nhiều những đơn vị vận chuyển không uy tín và chưa đủ năng lực để xử lý triệt để được những vấn đề về thủ tục hải quan, pháp lý, về việc không đảm bảo được vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn gây ra tình trạng mất mát, thất lạc khiến cho không ít người có nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam boăn khoăn, lo lắng.

 

Thấu hiểu được những boăn khoăn, lo lắng đó của khách hàng và để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, Next1688 cam kết xử lý khiếu nại và giải quyết đền bù cho khách hàng thỏa đáng nhất.

 

>>> Xem Chính sách đền bù hàng hóa tại Next1688 ở đây

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chính sách đền bù của Công ty Next1688 nếu không may xảy ra tình tình mất hay thất lạc hàng của khách hàng.

Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quảng Châu, Next1688 cam kết, hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa tình trạng thất lạc, mất mát hàng hóa của khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên trong bài viết, sẽ giúp bạn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của chúng tôi.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!