Tin tức

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam siêu tốc

Quảng Châu là mảnh đất được mệnh danh là thiên đường của các loại hàng hóa, hoạt động mua bán trao đổi tại Quảng Châu cũng rất phát triển kèm theo đó là nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cũng tăng cao một cách rõ rệt. Quy luật cung cầu thúc đẩy sự hình thành của những đơn vị vận chuyển quốc tế trong đó có tuyến Quảng Châu - Việt Nam giúp người dân Việt tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại đồng thời giúp người Việt tăng khả năng tiếp cận với những mặt hàng Trung đa dạng, phong phú với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, tìm ra được đơn vị vận chuyển hàng thực sự có trách nhiệm, có uy tín không phải là điều dễ dàng. Sự gia tăng các đơn vị vận chuyển khiến khách hàng trở nên khó lựa chọn được đơn vị nào thực sự phù hợp với yêu cầu của bản thân. Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tại Next1688 nhé!

Next1688 vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam trong vòng 3-5 ngày

  • Next1688 với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng  Quảng Châu về Việt Nam và order hàng trên 1688, taobao, tmall… trọn gói. Cung cấp đến khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.
  • Next1688 hiện sở hữu các văn phòng đại diện và hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia, cam kết vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam trong vòng 3-5 ngày kể từ khi hàng về đến kho ở Quảng Châu, đồng thời Next1688 cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách hàng, cam kết không có tình trạng rơi vỡ, hỏng hóc hoặc thất lạc hàng hóa.

 

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

3 lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của Next1688

- Vận chuyển nhanh, chính xác, an toàn

Next1688 cam kết chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng và chính xác nhất. Ngay sau khi hàng hóa của bạn được tập trung tại điểm tập kết hàng của chúng tôi tại Trung Quốc, Next1688 sẽ tiến hành đóng gói niêm phong theo đúng quy định và vận chuyển về Việt Nam trong 3-5 ngày. Hệ thống kho hàng của Next1688 có mặt tại Hà Nội và TP.HCM, đảm bảo vận chuyển hàng về đúng nơi quy định và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Giá cước cạnh tranh nhất

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam luôn áp dụng theo đúng bảng giá quy định và hoàn toàn minh bạch, cam kết khách hàng không phải đóng thêm chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, mức giá của chúng tôi sẽ luôn được cập nhật và có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân quen và khách hàng đặc biệt. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhân viên tại Next1688 có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp quý khách hàng tư vấn và chọn lựa được những dịch vụ tốt nhất phù hợp nhằm mang lại sự hài lòng nhất từ khách hàng. Sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng chính là nền tảng giúp dịch vụ Next1688 ngày càng phát triển lớn mạnh.

Một số dịch vụ NỔI BẬT tại Next1688:

- Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

- Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

- Dịch vụ gom hàng Trung MIỄN PHÍ

- Dịch vụ order taobao, 1688, tmall

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!