Tin tức

Vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ chỉ từ 2-3 ngày

Đến với Next1688 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chất lượng vận chuyển hàng xuất đi Trung Quốc của chúng tôi. Next1688 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc - Việt Nam với thời gian nhanh chóng và giá cả tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc của Next1688

Công ty Next1688 chuyên cung cấp dịch vụ vận tải 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam bằng các đường bộ, đường hàng không, đường biển, cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn với chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc số lượng lớn về buôn bán, kinh doanh.

Next1688 sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách các khâu liên quan trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc như: đàm phán về giá cả chất lượng, ký kết và làm hợp đồng cũng như chịu trách nhiệm lấy hàng về và giao hàng cho khách tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Việt Nam, Trung Quốc. Chúng tôi còn đảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá giúp quý khách.

Vận chuyển hàng xuất sang Trung Quốc bằng đường bộ

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ là hình thức vận tải ra đời sớm nhất, và cũng là ngành vận chuyển mũi nhọn cho đến ngày nay, vận tải đường bộ chiếm tỉ lệ cao nhất trong mọi loại hình vân chuyển. Loại hình vận chuyển đường bộ có một số ưu điểm như tiện lợi, linh động và có hiệu quả kinh tế cao.

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ là hình thức vận tải truyền thống, so với hình thức vận chuyển hàng không thì tốc độ không thể bằng, so với vận tải đường thủy thì vận tải đường bộ gặp một số hạn chế khi vận chuyển hàng cồng kềnh. Tuy nhiên đối với những mặt hàng bình thường, không phải hàng hóa đặc biệt cần chuyển gấp hoặc không thuộc diện hàng cồng kềnh thì vận chuyển hàng hai chiều Trung Quốc - Việt Nam bằng đường bộ là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất, phù hợp nhất cho các lái buôn Việt Nam.

Trung Quốc được coi là thiên đường của các loại hàng hóa, vừa đa dạng về mẫu mã và chủng loại, vừa có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường, chính vì vậy, các thương buôn thường lựa chọn hàng Trung Quốc như một sự lựa chọn tối ưu nhất. Thị trường tiêu thụ của Trung Quốc cũng đông đảo và đa dạng, là thị trường màu mỡ tiềm năng của những thương buôn Việt Nam. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng hai chiềuTrung Quốc - Việt Nam bằng đường bộ hiện nay rất phát triển, trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị vận chuyển với những lời quảng cáo vô cùng thu hút. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy thì không phải điều dễ dàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc đảm bảo chất lượng

Khách hàng đến với Next1688 sẽ được hướng dẫn, tư vấn chọn phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc tiện lợi với chi phí tốt nhất.

Trong thời gian vận chuyển, dịch vụ tư vấn tờ khai hải quan và thông quan hàng hoá bằng đường bộ, thời gian thông quan và giao hàng cho khách tại Hà Nội là từ 1- 2 ngày, Hồ Chí Minh là từ 3-4 ngày.

Vận chuyển hàng Trung Quốc đảm bảo chất lượng nhanh chóng, công ty chúng tôi có kho nhận hàng tại 2 đầu Việt Nam, Trung Quốc, thuận tiện cho việc tập kết và kiểm kê hàng hóa trước khi xuất đi và nhập hàng về.