Tin tức

Vận chuyển hàng Trung Quốc chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Các mặt hàng gia dụng, điện tử, thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm,...có xuất xứ từ Trung Quốc được bày bán rộng rãi và sử dụng thường xuyên trong gia đình người Việt. Vì thế việc nhập hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt đối với những nhà kinh doanh Việt. Nhu cầu vận chuyển ngày tăng đòi hỏi các đơn vị vận chuyển luôn nâng cao và phát triển chất lượng vận chuyển. Next 1688 là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có nhiều lợi thế và ưu đãi để quý khách hàng luôn  cảm thấy vận chuyển hàng Trung Quốc chưa bao giờ dễ đến thế!
Lựa chọn đơn vị trung gian uy tín
 
Với những người đã và đang kinh doanh, chắc chắn sẽ thấy được sự quan trọng của đơn vị vận chuyển trung gian. Chính vì vậy, với mong muốn trở thành bạn đồng hành tin cậy cho quý khách hàng trên con đường tiếp cận, chinh phục thiên đường mua sắm Trung Quốc, Next 1688 tự hào mình là đơn vị mà khách hàng có thể tin tưởng.
 
Chúng tôi sẽ hỗ trợ, chỉ đường đúng đắn cho quý khách hàng trong quá trình tìm kiếm nguồn hàng lý tưởng nhất. Bằng cách này, quý khách có thể tiết kiệm được thời gian và công sức tối đa.
van chuyen hang trung quoc chua bao gio don gian den the
 
Thêm nữa, về vấn đề thanh toán hàng hóa với đơn hàng từ Trung Quốc. Đối với những người mua hàng trực tiếp, bạn cần chuẩn bị tiền mặt Nhân dân tệ để thanh toán cho nhà cung ứng. Trước khi sang Trung Quốc, bạn cần đổi tiền để thuận lợi cho việc giao dịch.
 
Với đơn vị mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, tất cả khâu thanh toán sẽ đơn giản hơn nhiều, Next 1688 sẽ thay bạn, hỗ trợ bạn hoàn thành quá trình đó dễ dàng.
 
NEXT 1688 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên cả mong đợi
 
Khi khách hàng lựa chọn Next1688, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận chuyển cũng như uy tín mà Next1688 tạo dựng bấy lâu trong lòng khách hàng. Next1688 luôn làm việc theo phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin” – Mãi mãi sự tận tâm, Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác lâu dài cùng chúng tôi. Vậy những quyền lợi nào của khách hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam tại Next1688.
 
Next1688 sẽ chia sẻ ngay để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp nhất.
 
Uy tín trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
 
Next1688 luôn luôn dặt quyền lợi  của quý khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ. Đây chính là cơ sở để xây dựng niềm tin trong kinh doanh trong suốt thời gian vừa qua. Qúy khách hàng sẽ thực sự hài lòng bởi những lợi ích mà mình nhận được từ Next1688.
 
Sự tư vấn tận tình – tận tâm 24/7 từ nhân viên Next1688
 
Trong quá trình hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn lựa chọn những mặt hàng chất lượng của Trung Quốc tại các website thương mại uy tín hàng đầu tại Trung Quốc. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chă sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng khi order hàng Trung Quốc một cách tận tình thân thiện.
 
Quá trình thanh toán nhanh chóng – an toàn
 
Next1688 thực hiện thanh toán quốc tế, hình thức thanh toán đa dạng. Vận chuyển thanh toán quốc tế, phương thức thanh toán đa dạng.
 
Thủ tục nhập khẩu nhanh chóng
 
Với nhiều mối quan hệ của mình, Next1688 đảm bảo nhập khẩu hàng hóa một cách nhanh chóng nhất. Thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa đơn giản và nahnh nhất có thể, đồng thời chi phí hợp lý nhất.
 
Chính vì vậy, Next1688 sẽ giúp bạn giải quyết  một cách nhanh chóng nếu tin tưởng sự lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Qúy khách hàng không phải bận tâm về những thủ tục hải quan, chi phí phát sinh.. khi mua hàng từ Trung Quốc đều được chúng tôi giải quyết triệt để, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.
 
Với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được mọi rủi ro tối đa những rủi ro khi khách hàng giao dịch qua internet.
 
Dịch vụ vận chuyển chất lượng khác biệt
 
Khi bạn sử dụng dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Next 1688, quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian tối ưu nhất. Đặt hàng, gửi hàng tại chúng tôi sẽ cực kì dễ dàng như việc bạn đang tiến hành mua sắm online bình thường. Thậm chí là sẽ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hoàn hảo hơn.
 
Chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt
 
Đến với Next1688, quý khách không chỉ an tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tại đây. Đến với Next1688 là bạn đã đến vưới một địa chỉ tin cậy giúp bạn không chỉ vận chuyển nhanh chóng hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam mà còn rất an toàn và chất lượng.
 
Đặc biệt, Next1688 luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi vận chuyển hàng Trung Quốc nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi sự lựa chọn dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Next1688.
 
Hãy liên hệ ngay với Next1688 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023
 
NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM