Tin tức

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, Hồ chí Minh giá tốt nhất

Hiện nay xu hướng hội nhập ngày càng phát triển, việc nhập khẩu và đặt mua hàng hóa, dịch vụ từ nhiều quốc gia nói chung cũng như Trung Quốc nói riêng, ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng những mong muốn và nhu cầu mà thị trường trong nước chưa đáp ứng được.

Tuy trước một thị trường mua sắm lớn, một thiên đường của hàng ngàn sản phẩm sản xuất ra hàng ngày và là một công xưởng lớn nhất thế giới, Trung Quốc ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình và trở thành nơi cung cấp hàng hóa cho rất nhiều các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nguồn hàng đã có sẵn, và ván đề được người mua quan tâm đó là làm thế nào để vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất.

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín??

Next1688 – Đơn vị vận chuyển chuyên tuyến trung Quốc hàng đầu Việt Nam. Next1688 tự hào là cầu nối giúp quý khách nhập khẩu trọn gói toàn bộ hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả và nhanh nhất với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và order hàng trên các website uy tín hàng đầu Trung Quốc như taobao, 1688, tmail…

Những trở ngại khi bạn order – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch và đàm phán với đối tác Trung Quốc?

Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp?

Có những đơn vị vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn?

Thời gian nhận hàng hóa của bạn khá dài và bạn  mong chờ từ ngày để hàng đến tay bạn?

Chưa hài lòng với những đơn vị trước?

Hãy để Next1688 giải quyết những lo lắng này của bạn bằng dịch vụ nhận order và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Next1688 sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các website thương mại điện tử tại trung Quốc và nhận được sự hỗ trợ/ tư vấn nhiệt tình nhát từ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tại Next1688.

5 lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của Next1688.vn

Giá vận chuyển hàng hóa thấp: Cam kết rẻ nhất thị trường, hiện nay Next1688 có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Next1688 là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yêu tố địa bàn, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của dịch vụ xuống mức thấp nhất. Vì vậy kahcsh hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyên hàng Hóa tại Next1688.

Nhập sỉ hàng tận gốc tại xưởng: Next1688 nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tất cả các mặt hàng, trừ các mặt hàng quốc cấm.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp: Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Next1688 luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm ddmf phán giao dịch bằng tiếng Trung. Next1688 sẽ giúp khách hàng tìm được nguồn hàng với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Bảo hiểm 100 % hàng hóa: trong quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam: Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển về, Next1688 cam kết hoàn tiền 100% cho khách hang khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Next1688 – Thời gian ship ahngf nhanh chóng – an toàn. Next1688 có nhân viên tại kho bên Trung Quốc kiểm hàng xác nhận và gom hàng trước khi vận chuyển về Việt Nam. Vì vậy, mọi hàng hóa của khách hàng khi vận chuyển tại Next1688 luôn được đảm bảo đầy đủ, an toàn và chất lượng tốt nhất.

Không phát sinh bất kì một khoản phụ thu nào khi hàng về: Trước khi vận chuyển hàng về Next1688 sẽ tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản nào khác của  quý khách hàng.

Với phương châm “mãi mãi sự tận tâm” Next1688.luôn mong muốn đem tới khách hàng sự hài lòng cao nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM!

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0982366612 - 0948226130 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

 

XEM THÊM:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc