Dịch vụ

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh, giá rẻ

Next1688 là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, mục tiêu hàng đầu của Next1688 là trở thành một đối tác tin cậy của quý Khách hàng, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Next1688?

Giờ đây, bạn có thể khai thác một cách tối đa những nguồn hàng hóa phong phú trên khắp lãnh thổ Trung Quốc (Từ nguồn online như taobao, 1688, alibaba… hay bất kỳ nhà cung cấp trực tiếp nào khác). Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp bạn lựa chọn phương thức vận chuyển giá rẻ nhất, nhanh  nhất mà vẫn đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển hàng  Trung Quốc về Việt Nam. Next1688.vn có thể thay mặt Quý khách đứng ra đàm phán, ký kết hợp đồng, chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, nhận và vận chuyển hàng hóa đến tận địa chỉ Quý khách yêu cầu ở Việt Nam.

Next 1688 nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau từ những loại mặt hàng nhỏ phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày cho đến những mặt hàng có giá trị cao hơn như đồ điện tử, điện lạnh, hàng thời trang, đồ nội thất, trang thiết bị máy móc, ... không bị giới hạn về khối lượng cũng như số lượng vận chuyển.

vận chuyên hàng trung quốc về việt nam

– Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, để thuận tiện và tiết kiệm hơn cho Quý khách, chúng tôi có bảng giá vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam chi tiết cho từng nhóm hàng và khối lượng hàng, đặc biệt cước phí vận chuyển này đã bao gồm phí gom hàng.

Next1688 cung cấp dịch vụ nhận hàng và vận chuyển hàng  Trung Quốc về Việt Nam thời gian từ 3 – 5 ngày.

– Cung cấp dịch vụ làm thủ tục Hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc.

- Hàng hóa Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam được đóng gói cẩn thận, thêm thùng xốp hoặc thùng gỗ pallet nếu cần, đảm bảo an toàn nguyên vẹn khi về đến tay khách hàng.

- Next 1688 có hệ thống các phương tiện vận tải chuyên dụng, số lượng lớn có khả năng vận chuyển linh hoạt nhiều loại hàng hóa với trọng lượng khác nhau đáp ứng linh hoạt tất cả các yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

- Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn giỏi, am hiểu các thủ tục thông quan hải quan, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, tối ưu nhất.

Thế mạnh dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Next1688?

- MIỄN PHÍ công gom hàng cho khách.

- LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm cao.

- SHIP HÀNG SIÊU TỐC thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý

- ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ ĐƠN GIẢN với thủ tục đơn giản.

- BẢO HIỂM HÀNG HÓA 100% không hư hỏng, thất thoát

Dịch vụ gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam phục vụ giao hàng tại cả ba miền Bắc Trung Nam, thành phố và các tỉnh trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo phí vận chuyển ưu đãi, giảm được chi phí, đơn giản hóa nhiều thủ tục phức tạp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Một số dịch vụ khác tại Next1688:

- Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

- Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

- Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

- Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

- Tìm nguồn hàng tận gốc

- Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

- Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá, Quý khách xin vui lòng liên hệ cho Next1688.vn theo địa chỉ:

Địa chỉ: Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 098 236 6612
Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!